Trang Chủ » TÀI CHÍNH » Bảo hiểm » Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam – Lá chắn bảo vệ sức khỏe

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam – Lá chắn bảo vệ sức khỏe

bictweb

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam - lá chắn bảo vệ sức khỏe, ổn định tài chính, phòng ngừa mọi rủi ro tương lai. Tìm hiểu ngay!

Khi nhận ra những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, nhu cầu tham gia bảo hiểm sẽ tăng lên. Một trong các đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay phải kể tới Generali Việt Nam. Cùng tìm hiểu về các gói bảo hiểm chất lượng của Generali Việt Nam – một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam thông qua bài viết sau đây nhé!

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam – công ty bảo hiểm uy tín đến từ Italia

1. Sơ lược về bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

Generali Việt Nam là thành viên của Generali – tập đoàn bảo hiểm Italia, được thành lập vào năm 1831. Cũng là tập đoàn bảo hiểm được bình chọn là “Công ty Bảo hiểm tốt nhất thế giới” bởi tạp chí danh giá Forbes.

Với hơn 10 năm hoạt động nỗ lực, bền bỉ, công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã phát triển lớn mạnh với với hơn 70 Tổng đại lý (GenCasa) và trung tâm dịch vụ khách hàng, phục vụ hơn  400.000 khách hàng trên toàn quốc.

Phương châm hoạt động của Generali Việt Nam là “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”.

2. Các gói bảo hiểm của Generali Việt Nam

2.1. Gói bảo hiểm cá nhân

Generali cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng cho các đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư.

 • VITA – Sống Như Ý: Bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi điều trị ngoại trú, nội trú ưu việt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống toàn vẹn, an tâm và “như ý”
 • VITA – Sống Lạc Quan: Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ trước 111 bệnh hiểm nghèo, chi trả quyền lợi nhiều lần lên đến 600% số tiền bảo hiểm, và giúp gia tăng đầu tư, đảm bảo tài chính vững chắc.
 • VITA – Sống Tự Tin: Mang tới cho khách hàng quyền lợi bảo vệ cùng khả năng tích lũy tài chính để phục vụ cho những kế hoạch trong tương lai.
 • VITA – Đầu Tư Như Ý: Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết đơn vị có đặc tính rất linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn các mức độ bảo vệ khác nhau với cùng một mức phí, quyền lợi thưởng hấp dẫn và cơ hội đầu tư sinh lời vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu của các quỹ đầu tư do hai công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và Dragon Capital quản lý.
 • VITA – AN 365: Là bảo hiểm tai nạn trực tuyến với nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện lên đến 300% số tiền bảo hiểm cho khách hàng từ 4 đến 69 tuổi, mức phí cạnh tranh chỉ từ 300 đồng/ngày và thủ tục mua hàng trực tuyến nhanh chóng quy trình thẩm định đơn giản.

Bảo hiểm liên kết đơn vị VITA – Đầu Tư Như Ý

2.2. Gói bảo hiểm nhân thọ Generali nhóm

Bên cạnh các gói bảo hiểm nhân thọ cá nhân thì công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam còn mang tới cả gói bảo hiểm nhân thọ nhóm, dành cho các doanh nghiệp. Cụ thể gồm:

 • Bảo hiểm tử kỳ nhóm: Bảo hiểm chi trả 1 lần khi người lao động không may gặp rủi ro bị thương tật toàn bộ, vĩnh viễn hoặc tử vong
 • Bảo hiểm sức khỏe: Giúp người lao động có thể giảm bớt gánh nặng tài chính khi điều trị tại các cơ sở y tế
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Hỗ trợ tài chính với mục đích giúp người lao động an tâm điều trị, phục hồi sức khỏe
 • Bảo hiểm hỗ trợ thu nhập: Bù đắp thu nhập trong trường hợp người lao động bị tai nạn, đau ốm phải nghỉ phép
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn: Giảm bớt gánh nặng tài chính cho người lao động không mai gặp rủi ro tử vong, thương tật, bỏng do tai nạn

2.3. Gói sản phẩm bổ trợ

Ngoài ra, Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam còn có một số gói sản phẩm bổ trợ giúp khách hàng nâng cao quyền lợi và sự bảo vệ như:

 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí
 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính
 • Bảo hiểm hỗ trợ phí đóng
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo
 • VITA – Sức Khỏe Vàng

Bảo hiểm bổ trợVITA – Sức Khỏe Vàng

3. Những lý do nên lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ của Generali Việt Nam

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp bảo hiểm đang hoạt động. Generali Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm chất lượng và uy tín hàng đầu.

 • Công ty bảo hiểm uy tín: Generali Việt Nam trực thuộc tập đoàn Generali – thương hiệu bảo hiểm Italia có lịch sử phát triển gần 2 thế kỷ
 • Đa dạng gói bảo hiểm: Giúp bạn dễ dàng lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình
 • Mức phí tham gia hợp lý: Mỗi sản phẩm bảo hiểm có nhiều mức phí khác nhau, phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng
 • Quyền lợi ưu việt: Các gói bảo hiểm đều có rất nhiều quyền lợi bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư hấp dẫn cho khách hàng
 • Đảm bảo chi trả quyền lợi cho khách hàng kịp thời: Thủ tục chi trả bảo hiểm đơn giản, nhanh gọn, hiệu quả

Tham gia vào các gói bảo hiểm nhân thọ của Generali Việt Nam là một lựa chọn thông minh để bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro, biến cố trong tương lai.

Bài viết cùng chuyên mục
mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội ở đâu?

0

Hà Nội hiện nay đang phải hứng chịu những ô nhiễm không khí năng nề nhất trong lịch sử. Vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội là một việc rất cần thiết

ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì?

0

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì? Là sản phẩm của các công ty bảo hiểm với mục đính chính là bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể hay tính mạng.

Tại sao khi có bảo hiểm thân vỏ ô tô nhưng không được bồi thường

0

Số ít người vẫn chưa nắm rõ về bảo hiểm thân vỏ ô tô là như thế nào? Thực chất, họ chỉ tìm hiểu xem mua bảo hiểm thân vỏ ô tô thì khi xe ô tô xảy ra rủi ro tai nạn họ sẽ là người được bồi thường những gì và như thế […]

Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế chi tiết

0

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn trả lời câu hỏi quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình!

Lưu ý gì trước khi mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô

0

Mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô là cách tối nhất để bảo vệ cho chiếc xe của bạ, nhằm phòng tránh rủi ro ở mức thấp nhất khách hàng đã không ngừng tìm hiểu sản phẩm tại nhiều các phương tiện khác nhau. Chính vì thế, bảo hiểm bảo việt sẽ đưa ra […]

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – phúc lợi cho nhân viên

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty đảm bảo quyền lợi cho các nhân viên đồng thời tạo động lực để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt

Khi đi du lịch nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

0

Mua bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối và bảo vệ bản thân, gia đình được an toàn trước mọi rủi ro bất ngờ.

tư vấn mua bảo hiểm du lịch bảo việt

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt mới nhất

0

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẵn sàng chia sẻ thông tin hữu ích về bảo hiểm. Nhằm mục đích giúp các bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Tại sao cần phải mua bảo hiểm tai nạn?

0

Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt giúp chia sẻ gánh nặng về tài chính như ốm đau, chi phí điều trị bệnh nội trú và ngoại trú.

Có nên mua bảo hiểm ô tô hai chiều không?

0

Bảo hiểm 2 chiều xe ô tô các bạn có thể hiểu 1 cách đơn giản là bảo hiểm vật chất xe ô tô và bảo hiểm trách nhiệm dân sự của các chủ xe.