Trang Chủ » TÀI CHÍNH » Bảo hiểm » Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội ở đâu?

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội ở đâu?

btv06

Hà Nội hiện nay đang phải hứng chịu những ô nhiễm không khí năng nề nhất trong lịch sử. Vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội là một việc rất cần thiết

Hà Nội hiện nay đang phải hứng chịu những ô nhiễm không khí năng nề nhất trong lịch sử. Vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội là một việc rất cần thiết.

Đôi nét về thủ đô Hà Nội

thủ đô Hà Nội

Hà Nội – nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nên văn hóa phong phú. Là đơn vị hành chính Việt Nam xếp thứ 02 về tổng sản phẩm trên đìa bàn. Xếp hạng thứ 08 về GRDP bình dâu đầu người, đứng thứ 41 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Phát triển mạnh mẽ như vậy cũng kéo theo những hệ lụy không nhỏ đối với sức khỏe của người dân thủ đô.

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội

Hà Nội xuất hiện bụi mịn PM2.5

Ở mức độ nhẹ nhất, bụi mịn PM2.5 mang theo vi khuẩn bám vào bề mặt của cơ thể, gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, dị ứng. Nặng hơn gây đau mắt, viêm mũi và các bệnh về tai mũi họng. Theo thống kê của Bộ Y tế, hiện nay tỷ lệ mắc bệnh về tai, mũi, hộng cao nhất và nguyên nhân chính là do ô nhiễm không khí.

Bui mịn PM2.5 có kích thước siêu nhỏ có thể xâm nhập sâu. Là nguyên nhân chính gây nghẽn phổi mãn tính, khi lượng bụi tích tụ đủ lớn có thể dẫn đến tử vong

Hà Nội nới có mức độ ô nhiễm đứng đầu cả nước

Hà Nội là thành phố có mức độ ô nhiễm đáng báo động. Khi mà trong những ngày gần đây, nhiều người lần tưởng Hà Nội là Sapa bởi lớp sương mờ vào lúc sáng sớm. Bên cạnh đó, chỉ số AQI của Hà Nội lên đến ngưỡng báo động là 293.  Với lớp sương mù được cấu thành từ những hạt bụi li ti pm2.5

Xảy ra nhiều vụ cháy lớn

Sau vụ cháy nhà máy Rạng Đông làm phát tán mấy chục cân thủy ngân không tan vào nguồn nước và không khí. Việc nay, gây ra những tranh luận xôn xao của người dân về mức độ gây tác hại đến sức khỏe và các bệnh hủy hoại trong tương lai gần của thủy ngân không tan.

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội của công ty nào uy tín nhất?

mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội

Thị trường hiện có rất nhiều công ty bảo hiểm. Nhưng để chọn được công ty bảo hiểm uy tín lại là điều băn khoản của khá nhiều người. Do vậy, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn công ty bảo hiểm uy tín – bảo hiểm Bảo Việt.

Một số lý do mà bạn nên tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt:

icon tickSở hữu nhiều giải thưởng uy tín: “công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” do Tổ chức Global Banking and Finance Review bình chọn, dẫn đầu danh sách “công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” do Vietnam Report khảo sát và công bố.

icon tick Những thành tựu trong kinh tế: Bảo vệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng. Chi trả hơn 41.000 tỷ đồng cho khách hàng và đầu tư trở lại nên kinh tế là 140.000 tỷ đồng.

icon tick Cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, bảo hiểm sức khỏe Intercare, bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp.

Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp các bạn có được câu trả lời: mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội ở đâu? Hãy theo dõi Khỏe Đẹp 24 Giờ để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

>>> Liên kết hữu ích: Những hiểu lầm đáng tiếc về bảo hiểm sức khỏe

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam – Lá chắn bảo vệ sức khỏe

0

Khi nhận ra những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, nhu cầu tham gia bảo hiểm sẽ tăng lên. Một trong các đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay phải kể tới Generali Việt Nam. Cùng tìm hiểu về các gói bảo hiểm chất lượng của […]

ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì?

0

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì? Là sản phẩm của các công ty bảo hiểm với mục đính chính là bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể hay tính mạng.

Tại sao khi có bảo hiểm thân vỏ ô tô nhưng không được bồi thường

0

Số ít người vẫn chưa nắm rõ về bảo hiểm thân vỏ ô tô là như thế nào? Thực chất, họ chỉ tìm hiểu xem mua bảo hiểm thân vỏ ô tô thì khi xe ô tô xảy ra rủi ro tai nạn họ sẽ là người được bồi thường những gì và như thế […]

Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế chi tiết

0

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn trả lời câu hỏi quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình!

Lưu ý gì trước khi mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô

0

Mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô là cách tối nhất để bảo vệ cho chiếc xe của bạ, nhằm phòng tránh rủi ro ở mức thấp nhất khách hàng đã không ngừng tìm hiểu sản phẩm tại nhiều các phương tiện khác nhau. Chính vì thế, bảo hiểm bảo việt sẽ đưa ra […]

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – phúc lợi cho nhân viên

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty đảm bảo quyền lợi cho các nhân viên đồng thời tạo động lực để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt

Khi đi du lịch nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

0

Mua bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối và bảo vệ bản thân, gia đình được an toàn trước mọi rủi ro bất ngờ.

tư vấn mua bảo hiểm du lịch bảo việt

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt mới nhất

0

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẵn sàng chia sẻ thông tin hữu ích về bảo hiểm. Nhằm mục đích giúp các bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Tại sao cần phải mua bảo hiểm tai nạn?

0

Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt giúp chia sẻ gánh nặng về tài chính như ốm đau, chi phí điều trị bệnh nội trú và ngoại trú.

Có nên mua bảo hiểm ô tô hai chiều không?

0

Bảo hiểm 2 chiều xe ô tô các bạn có thể hiểu 1 cách đơn giản là bảo hiểm vật chất xe ô tô và bảo hiểm trách nhiệm dân sự của các chủ xe.