Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội ở đâu?

Hà Nội hiện nay đang phải hứng chịu những ô nhiễm không khí năng nề nhất trong lịch sử. Vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội là một việc rất cần thiết.

Đôi nét về thủ đô Hà Nội

thủ đô Hà Nội

Hà Nội – nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nên văn hóa phong phú. Là đơn vị hành chính Việt Nam xếp thứ 02 về tổng sản phẩm trên đìa bàn. Xếp hạng thứ 08 về GRDP bình dâu đầu người, đứng thứ 41 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Phát triển mạnh mẽ như vậy cũng kéo theo những hệ lụy không nhỏ đối với sức khỏe của người dân thủ đô.

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội

Hà Nội xuất hiện bụi mịn PM2.5

Ở mức độ nhẹ nhất, bụi mịn PM2.5 mang theo vi khuẩn bám vào bề mặt của cơ thể, gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, dị ứng. Nặng hơn gây đau mắt, viêm mũi và các bệnh về tai mũi họng. Theo thống kê của Bộ Y tế, hiện nay tỷ lệ mắc bệnh về tai, mũi, hộng cao nhất và nguyên nhân chính là do ô nhiễm không khí.

Bui mịn PM2.5 có kích thước siêu nhỏ có thể xâm nhập sâu. Là nguyên nhân chính gây nghẽn phổi mãn tính, khi lượng bụi tích tụ đủ lớn có thể dẫn đến tử vong

Hà Nội nới có mức độ ô nhiễm đứng đầu cả nước

Hà Nội là thành phố có mức độ ô nhiễm đáng báo động. Khi mà trong những ngày gần đây, nhiều người lần tưởng Hà Nội là Sapa bởi lớp sương mờ vào lúc sáng sớm. Bên cạnh đó, chỉ số AQI của Hà Nội lên đến ngưỡng báo động là 293.  Với lớp sương mù được cấu thành từ những hạt bụi li ti pm2.5

Xảy ra nhiều vụ cháy lớn

Sau vụ cháy nhà máy Rạng Đông làm phát tán mấy chục cân thủy ngân không tan vào nguồn nước và không khí. Việc nay, gây ra những tranh luận xôn xao của người dân về mức độ gây tác hại đến sức khỏe và các bệnh hủy hoại trong tương lai gần của thủy ngân không tan.

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội của công ty nào uy tín nhất?

mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội

Thị trường hiện có rất nhiều công ty bảo hiểm. Nhưng để chọn được công ty bảo hiểm uy tín lại là điều băn khoản của khá nhiều người. Do vậy, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn công ty bảo hiểm uy tín – bảo hiểm Bảo Việt.

Một số lý do mà bạn nên tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt:

icon tickSở hữu nhiều giải thưởng uy tín: “công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” do Tổ chức Global Banking and Finance Review bình chọn, dẫn đầu danh sách “công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” do Vietnam Report khảo sát và công bố.

icon tick Những thành tựu trong kinh tế: Bảo vệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng. Chi trả hơn 41.000 tỷ đồng cho khách hàng và đầu tư trở lại nên kinh tế là 140.000 tỷ đồng.

icon tick Cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, bảo hiểm sức khỏe Intercare, bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp.

Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp các bạn có được câu trả lời: mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội ở đâu? Hãy theo dõi Khỏe Đẹp 24 Giờ để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

>>> Liên kết hữu ích: Những hiểu lầm đáng tiếc về bảo hiểm sức khỏe

Bắc Nguyễn

Facebook Comments