Mua bảo hiểm ô tô kinh doanh ở đâu tốt?

Chắc chắn khi mua ô tô kinh doanh bạn sẽ rất bỡ ngỡ bởi có khá nhiều thủ tục khiến bạn đau đầu. Bảo hiểm ô tô kinh doanh là loại hình bảo hiểm bắt buộc vì vậy với những khách hàng mua bảo hiểm lần đầu vì không phải ai cũng hiểu hết được tầm quan trọng của nó. Bảo hiểm ô tô kinh doanh giúp bạn giảm bớt gánh nặng chi phí khi không may xảy ra rủi ro. Vậy mua bảo hiểm ô tô kinh doanh ở đâu tốt? hãy theo dõi hết bài viết sau đây.

1. Lý do cơ bản nên mua bảo hiểm ô tô kinh doanh?

Tham gia bảo hiểm ô tô kinh doanh không chỉ là quyền mà còn là nghĩa vụ đối với luật an toàn giao thông đây là lý do căn bản khi bạn phải có bảo hiểm ô tô kinh doanh.

Cuộc sống ngày một phát triển thì ô tô trở thành phương tiện đi lại chính của mọi người, chính vì thế khi sử dụng xe khó tránh khỏi những va quệt hay tai nạn do ý thức con người. Khi xảy ra những trường hợp ô tô kinh doanh gây tai nạn cho người tham gia giao thông công ty bảo hiểm sẽ chi trả bồi thường cho bên thứ ba và đây là trách nhiệm của bảo hiểm ô tô kinh doanh mà bạn nắm giữ.

2. Một số điều cần lưu ý trước khi mua bảo hiểm ô tô kinh doanh

 + Ban không nên nghe quá nhiều về những gì mà người bán bảo hiểm tư vấn và giải thích mà bạn hãy đi thẳng vào vấn đề mời họ cung cấp các quy tắc bảo hiểm ô tô kèm theo hợp đồng để bạn hiểu rõ hơn về nghĩa vụ và quyền lợi cùng các điểm ngoại trừ và đặc biệt là quy trình bồi thường.

+ Để tránh những sai sót và hiểu nhầm có thể gây ra thiệt thòi cho bạn thì bạn nên tìm hiểu kỹ về loại bảo hiểm này trước khi mua.

+ Khi xảy ra rủi ro lập tức báo ngay cho cơ quan bảo hiểm để giám định thiệt hại

+ Mua ở công ty uy tín

3. Nên mua bảo hiểm ô tô kinh doanh ở đâu uy tín

Trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm uy tín khiến bạn khó chọn chắc hẳn khi tham khảo ý kiến của bạn bè nhưng bạn vẫn chưa hài lòng vì quyết định của mình.

Với kinh nghiệm hợp tác với Bảo Việt nhiều năm tôi nhận thấy đây là một công ty đáng để bạn trao gửi yêu thương bởi độ tin cậy trong công tác làm việc, khi đến bạn sẽ được tư vấn cụ thể và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu, lợi ích của quý khách. Hơn nữa bảo việt là đơn vị bảo hiểm thành lập đầu tiên tại Việt Nam nếu bạn chưa biết mua bảo hiểm ô tô kinh doanh ở đâu hãy thử tìm hiểu bảo hiểm bảo việt nhé!

4. Kinh nghiệm mua bảo hiểm ô tô kinh doanh lần đầu

Bảo hiểm ô tô kinh doanh gồm 2 loại phổ biến:

+ Bảo hiểm ô tô 5 chỗ

+ Bảo hiểm ô tô 7 chỗ

Bạn đừng bao giờ tham lam chọn gói bảo hiểm đắt tiền hãy căn cứ vào khả năng tài chính của cá nhân để chọn bảo hiểm phù hợp.

Nếu còn quan ngại về giá bạn nên so sánh giá của 4 công ty bảo hiểm vì mỗi công ty sẽ có một mức giá khác nhau.

 

Facebook Comments