Trang Chủ » TÀI CHÍNH » Bảo hiểm » Cách sử dụng thẻ vàng bảo hiểm Bảo Việt HealthCare

Cách sử dụng thẻ vàng bảo hiểm Bảo Việt HealthCare

btv06

Bảo hiểm Bảo Việt healthcare thẻ vàng được sử dụng như thế nào? Trường hợp được bảo lãnh và không bảo lãnh? Thủ tục tham gia thẻ vàng? Đọc ngay ở đây

Bảo hiểm là một hình thức bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân của bạn. bảo hiểm Bảo Việt đã quá gần gũi với người dân Việt khi mỗi công dân đều phải tham gia bảo hiểm sức khỏe. Tự hào là doanh nghiệp hoạt động hơn 50 năm trong ngành bảo hiểm và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện tại Việt Nam.  Để nhanh chóng kết nối thông tin giữa bảo hiểm sức khỏe với các bệnh viện thuộc hệ thông với nhau đó là phần mềm viện phí nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Cập nhật thủ bảo hiểm sức khỏe bảo việt healthcare thẻ vàng mới nhất là như nào?

1. Thẻ bảo lãnh viện phí là gì?

– Thẻ bảo lãnh viện phí chính là thẻ do công ty bảo hiểm bảo việt cung cấp cho người tham gia bảo hiểm và thẻ này cần phải xuất trình với cơ sở y tế, bệnh viện khi người được bảo hiểm tham gia điều trị, phẫu thuật tại bệnh viện, cơ sở y tế đó

– Khi sở hữu thẻ bảo hiểm y tế thì người được bảo hiểm sẽ được hưởng những chế độ và quyền lợi ưu đãi hơn khi khám chữa bệnh tại các bệnh viện. 

– Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng thì Bảo Việt đã phối hợp với các bệnh viện để đáp ứng yêu cầu của khách hàng như xin ý kiến tư vấn của các chuyên gia, khám sức khỏe định kỳ, đặt lịch khám bệnh qua điện thoại….

– Và để nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và các thủ tục được tiến hành nhanh chóng thì Bảo Việt đã xây dựng phần mềm bảo lãnh viện phí để tiện lợi hơn cho khách hàng

2. Các loại thẻ bảo lãnh của bảo hiểm Bảo Việt

– Thẻ bảo lãnh bảo hiểm bảo Việt thẻ xanh hoặc bạc: Khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú

– Thẻ bảo lãnh màu vàng: Khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí nội trú và ngoại trú

– Thẻ bảo lãnh VIP: Khách hàng được sử dụng dịch vụ tại nước ngoài

3. Các trường hợp không được bảo lãnh

– Không cung cấp đầy đủ thẻ bảo lãnh/giấy tờ tùy thân theo quy định

– Người được bảo hiểm chấm dứt bảo hiểm trước thời hạn ghi trên thẻ bảo hiểm.

– Các chi phí phát sinh không thuộc phạm vi bảo hiểm

– Những trường hợp chưa đủ thông tin để xác nhận bảo lãnh, cần xác minh thêm.

4. Thời hạn giải quyết yêu cầu bảo lãnh

– Ngoại trú:  trong vòng 30 phút từ từ khi nhận được yêu cầu bảo lãnh từ phía bệnh viện/phòng khám

– Nội trú: trong vòng 120 phút kể từ khi nhận được yêu cầu bảo lãnh từ phía bệnh viện/phòng khám

5. Đặc điểm và lợi ích của bảo hiểm bảo việt healthcare thẻ vàng

– Bảo hiểm bảo việt thẻ vàng là gói bảo hiểm cho phép khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú giúp người bệnh chi trả những chi phí trong lúc nằm bệnh. Có nhiều người phải nằm viện do ốm bệnh, tai nạn… đều được hỗ trợ khác nhau. Thông thường, bảo hiểm sẽ chia theo độ tuổi của người tham gia bảo hiểm để được hưởng các loại phí khác nhau.

Bảo hiểm Bảo Việt Healthcare thẻ vàng giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường. Tất cả những gì cần làm là người bệnh xuất trình thẻ bảo hiểm cùng giấy tờ tùy thân trước khi sử dụng dịch vụ y tế là được.

– Ngoài các phí quyền lợi chính thì người tham gia còn được hưởng các phí quyền lợi bổ sung như điều trị ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản…..

6. Cách sử dụng thẻ vàng bảo hiểm Bảo Việt Healthcare

– Xuất trình thẻ và giấy tờ tùy thân (CMTND/hộ chiếu và giấy khai sinh đối với trẻ em) cho bộ phận lễ tân/bảo hiểm tại bệnh viện/phòng khám.

– Nhân viên lễ tân/bảo hiểm sẽ giúp bạn làm các thủ tục cần thiết.

– Kiểm tra và kí các chứng từ, hóa đơn chi phí, giấy yêu cầu bảo lãnh trước khi rời bệnh viện/phòng khám.

7. Thủ tục tham gia bảo hiểm Bảo Việt Healthcare thẻ vàng

– Khi mà các khách hàng đã đồng ý tham gia bảo hiểm thì xin hãy thực hiện những quy trình thủ tục dưới đây:

icon tickBước 1. Làm các mẫu giấy yêu cầu khi tham gia vào gói bảo hiểm Bảo Việt thẻ vàng.

icon tickBước 2. Điền những thông tin có liên quan ở trong giấy yêu cầu.

icon tickBước 3. Khách hàng khi đi in giấy yêu cầu ra một bản và sẽ kí tên đồng thời cũng sẽ gửi trước 1 bản đến các nhân viên bảo hiểm.

icon tickBước 4. Khách hàng cũng nên liên hệ thường xuyên đối với các nhân viên bảo hiểm để có thể biết được tiến độ làm giấy chứng nhận bảo hiểm đến đâu.

Dịch vụ bảo lãnh viện phí của Bảo Việt rất tiện ích và nhanh chóng, khi nhập viện tất cả những việc bạn cần làm chỉ là xuất trình thẻ bảo lãnh và giấy tờ túy thân trước khi sử dụng dịch vụ y tế.

Bảo hiểm sức khỏe bảo việt care

>>> Xem thêm: bảo hiểm bảo việt Healthcare thẻ xanh

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam – Lá chắn bảo vệ sức khỏe

0

Khi nhận ra những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, nhu cầu tham gia bảo hiểm sẽ tăng lên. Một trong các đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay phải kể tới Generali Việt Nam. Cùng tìm hiểu về các gói bảo hiểm chất lượng của […]

mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội ở đâu?

0

Hà Nội hiện nay đang phải hứng chịu những ô nhiễm không khí năng nề nhất trong lịch sử. Vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội là một việc rất cần thiết

ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì?

0

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì? Là sản phẩm của các công ty bảo hiểm với mục đính chính là bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể hay tính mạng.

Tại sao khi có bảo hiểm thân vỏ ô tô nhưng không được bồi thường

0

Số ít người vẫn chưa nắm rõ về bảo hiểm thân vỏ ô tô là như thế nào? Thực chất, họ chỉ tìm hiểu xem mua bảo hiểm thân vỏ ô tô thì khi xe ô tô xảy ra rủi ro tai nạn họ sẽ là người được bồi thường những gì và như thế […]

Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế chi tiết

0

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn trả lời câu hỏi quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình!

Lưu ý gì trước khi mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô

0

Mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô là cách tối nhất để bảo vệ cho chiếc xe của bạ, nhằm phòng tránh rủi ro ở mức thấp nhất khách hàng đã không ngừng tìm hiểu sản phẩm tại nhiều các phương tiện khác nhau. Chính vì thế, bảo hiểm bảo việt sẽ đưa ra […]

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – phúc lợi cho nhân viên

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty đảm bảo quyền lợi cho các nhân viên đồng thời tạo động lực để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt

Khi đi du lịch nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

0

Mua bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối và bảo vệ bản thân, gia đình được an toàn trước mọi rủi ro bất ngờ.

tư vấn mua bảo hiểm du lịch bảo việt

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt mới nhất

0

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẵn sàng chia sẻ thông tin hữu ích về bảo hiểm. Nhằm mục đích giúp các bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Tại sao cần phải mua bảo hiểm tai nạn?

0

Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt giúp chia sẻ gánh nặng về tài chính như ốm đau, chi phí điều trị bệnh nội trú và ngoại trú.

Thông báo Google