Bật mí lý do khiến bạn mua bảo hiểm du lịch xin visa Schengen

Câu hỏi: “Mua bảo hiểm du lịch xin visa schengen có bắt buộc không” là điều mà những người muốn đi du lịch, công tác, thăm người thân Châu Âu quan tâm hiện nay. Trên thực tế muốn đi du lịch Châu Âu cần phải có visa mà muốn có visa bạn phải có bảo hiểm du lịch xin visa schengen đây là điều mà bạn cần phải có. Vậy lý do gì bạn phải có loại bảo hiểm này hãy cùng khỏe đẹp 24h tìm hiểu nhé.

1. Lý do bạn phải có bảo hiểm du lịch xin visa Schengen

– Sự trợ giúp của bảo hiểm du lịch là rất cần thiết khách hàng khi gặp sự cố không may xảy ra thì bảo hiểm du lịch Châu Âu sẽ giúp bạn giải quyết.

– Đặc biệt hơn ở chỗ bất cứ khách hàng nào đi công tác, du lịch và thăm người thân đều cần phải có để xin visa đảm bảo quyền lợi tối thiểu 30.000 EUR tương ứng với 803.160.000 VNĐ. Bạn có thể mua bảo hiểm với mức cao hơn nhưng không thể dưới 30.000 EUR.

– Các gói bảo hiểm du lịch trong nước hoàn toàn khác với bảo hiểm du lịch xin visa Schengen bạn nên tìm hiểu kỹ các điều khoản, quyền lợi, phạm vi có trong đó.

Vậy bảo hiểm du lịch xin visa schengen có gì khác biệt với các loại bảo hiểm khác.

2. Tìm hiểu về bảo hiểm du lịch xin visa schengen

– Bảo hiểm du lịch xin visa Schengen chính là một trong những điều kiện bắt buộc để xin visa sang Châu Âu.

– Mức phí cũng như quyền lợi của gói bảo hiểm du lịch xin visa Châu Âu sẽ cao hơn hẳn so với các gói bảo hiểm du lịch thông thường. Mức phí bảo hiểm du lịch Châu Âu sẽ tùy thuộc vào địa điểm đến, thời gian đi mà có mức phí bảo hiểm khác nhau. Vì vậy người dùng sẽ không phải chịu phí khi về nước.

– Cùng với đó, gói bảo hiểm du lịch xin visa còn chi trả cho cả những trường hợp thất lạc, mất cắp hành lý, giấy tờ. Đây là quyền lợi đáng quan tâm nhất trong khi các gói bảo hiểm du lịch trong nước không có.

– Thông thường nếu bạn đi theo công ty thì công ty sẽ có trách nhiệm mua bảo hiểm du lịch cho bạn nhưng nếu bạn đi tự do thì bạn sẽ có trách nhiệm với mình.

>>>Xem thêm: Những tiêu chí chọn bảo hiểm du lịch giá rẻ mà vẫn chất lượng

Theo quan điểm của bảo hiểm bảo việt, các bạn khi đi du lịch tại bất kì quốc gia nào cũng nên mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo quyền lợi của bản thân. Hiện tại, bảo hiểm bảo việt cung cấp bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm du lịch khối Schengen, bảo hiểm du lịch xin visa Schengen,…được nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn và có những phản hồi tích cực. Chi phí hiện tại của bảo hiểm du lịch xin visa Schengen không quá cao so với chi phí bạn bỏ ra cho chuyến đi của mình. Vì vậy không nên bỏ qua lợi ích to lớn mà nó mang lại.

Nguyễn Huyền

Facebook Comments