Trang Chủ » TÀI CHÍNH » Bảo hiểm » Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe người già?

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe người già?

btv06

Người già sức khỏe ngày một yếu đi, vì vậy các bạn phải làm gì để bảo vệ sức khỏe của ba mẹ mình. Hãy xem giải pháp tại đây.

Với người cao tuổi, sức khỏe luôn là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Cơ thể người cao tuổi đã bị lão hóa nên hệ miễn dịch đã suy yếu, sức đề kháng không còn như thời trẻ nên rất dễ mắc bệnh, đặc biệt là khi thời tiết có nhiều biến đổi như mùa hè, mùa đông. Vì vậy, giải pháp tối ưu đó là tham gia bảo hiểm sức khỏe người già để bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi.

bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi

1. Các gói bảo hiểm sức khỏe của người già

1.1 Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm sức khỏe Intercare Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm cao cấp của Bảo Việt được thiết kế cho phân khúc đối tượng trên 60 tuổi. Với gói bảo hiểm này bạn có thể đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Đặc biệt, người được bảo hiểm có thể tham gia tới 75 tuổi.

Có thể coi là một gói giải pháp chăm sóc sức khỏe rất tuyệt vời cho những người trên 65 tuổi, khi họ không thể tham gia theo gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt thông thường.

Điểm nổi bật của gói sản phẩm

Thứ nhất, độ tuổi tham gia rộng, người lớn tuổi từ 60 đến 75 tuổi vẫn có thể tham gia.

Thứ hai, quyền lợi lên tới hơn 10 tỷ đồng, hỗ trợ khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec…

Đã bao gồm quyền lợi bảo hiểm bắt buộc như: điều trị nội trú, và lựa chọn bổ sung các ngoại trú, tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn và ốm đau, bệnh tật.

Bao gồm quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện và có thể sử dụng thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại các hệ thống bảo lãnh các bệnh viện, phòng khám.

bảo hiểm intercare Bảo Việt

1.2 Bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi tuổi Liberty

Đối tượng tham gia từ 06 đến 74 tuổi với điều kiện một bố mẹ mua cùng trẻ em từ 6-17 hoặc một cặp vợ chồng.

Quyề lợi: được bảo hiểm Liberty chi trả 20% cho tất cả các đều trị tại các phòng khám bệnh viện sau: FV, FMP, ISOS, Vinmec và Việt-Pháp Hà Nội.

Bên cạnh đó, sẽ được hưởng dịch vụ y tế không giới hạn chi phí nằm viện và số ngày điều trị.

Chi trả toàn bộ chi phí cấy ghép bộ phận, chăm sóc tại nhà và phẫu thuật, điều trị trong ngày, cứu hộ và vận chuyển y tế khẩn cấp trong nước.

bảo hiểm bảo Việt intercare

2. Những lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi bạn cần biết

Tùy thuộc vào các gói bảo hiểm mà bạn lựa chọn từ các đơn vị hay đại lý cung cấp, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi khác nhau.

Công ty bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí gì? Mức chi trả là bao nhiêu?

Thời điểm chi trả là khi nào? Bạn sẽ được hưởng những dich vụ y tế nào?

Thời gian bồi thường có nhanh không? Trong khoảng bao nhiêu ngày?

Mọi lưu ý khi thụ hưởng quyền lợi cần được nắm rõ để bạn có thể điều chỉnh bất cứ khi nào có sai sót hay trục trặc xảy ra.

Hãy quan tâm tới đến người thân, đặc biệt là sức khỏe người cao tuổi trong gia đình bằng cách mua bảo hiểm sức khỏe người già.

Các bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Bảo Hiểm

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam – Lá chắn bảo vệ sức khỏe

0

Khi nhận ra những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, nhu cầu tham gia bảo hiểm sẽ tăng lên. Một trong các đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay phải kể tới Generali Việt Nam. Cùng tìm hiểu về các gói bảo hiểm chất lượng của […]

mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội ở đâu?

0

Hà Nội hiện nay đang phải hứng chịu những ô nhiễm không khí năng nề nhất trong lịch sử. Vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội là một việc rất cần thiết

ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì?

0

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì? Là sản phẩm của các công ty bảo hiểm với mục đính chính là bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể hay tính mạng.

Tại sao khi có bảo hiểm thân vỏ ô tô nhưng không được bồi thường

0

Số ít người vẫn chưa nắm rõ về bảo hiểm thân vỏ ô tô là như thế nào? Thực chất, họ chỉ tìm hiểu xem mua bảo hiểm thân vỏ ô tô thì khi xe ô tô xảy ra rủi ro tai nạn họ sẽ là người được bồi thường những gì và như thế […]

Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế chi tiết

0

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn trả lời câu hỏi quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình!

Lưu ý gì trước khi mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô

0

Mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô là cách tối nhất để bảo vệ cho chiếc xe của bạ, nhằm phòng tránh rủi ro ở mức thấp nhất khách hàng đã không ngừng tìm hiểu sản phẩm tại nhiều các phương tiện khác nhau. Chính vì thế, bảo hiểm bảo việt sẽ đưa ra […]

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – phúc lợi cho nhân viên

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty đảm bảo quyền lợi cho các nhân viên đồng thời tạo động lực để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt

Khi đi du lịch nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

0

Mua bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối và bảo vệ bản thân, gia đình được an toàn trước mọi rủi ro bất ngờ.

tư vấn mua bảo hiểm du lịch bảo việt

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt mới nhất

0

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẵn sàng chia sẻ thông tin hữu ích về bảo hiểm. Nhằm mục đích giúp các bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Tại sao cần phải mua bảo hiểm tai nạn?

0

Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt giúp chia sẻ gánh nặng về tài chính như ốm đau, chi phí điều trị bệnh nội trú và ngoại trú.