Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe người già?

Với người cao tuổi, sức khỏe luôn là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Cơ thể người cao tuổi đã bị lão hóa nên hệ miễn dịch đã suy yếu, sức đề kháng không còn như thời trẻ nên rất dễ mắc bệnh, đặc biệt là khi thời tiết có nhiều biến đổi như mùa hè, mùa đông. Vì vậy, giải pháp tối ưu đó là tham gia bảo hiểm sức khỏe người già để bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi.

bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi

1. Các gói bảo hiểm sức khỏe của người già

1.1 Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm sức khỏe Intercare Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm cao cấp của Bảo Việt được thiết kế cho phân khúc đối tượng trên 60 tuổi. Với gói bảo hiểm này bạn có thể đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Đặc biệt, người được bảo hiểm có thể tham gia tới 75 tuổi.

Có thể coi là một gói giải pháp chăm sóc sức khỏe rất tuyệt vời cho những người trên 65 tuổi, khi họ không thể tham gia theo gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt thông thường.

Điểm nổi bật của gói sản phẩm

Thứ nhất, độ tuổi tham gia rộng, người lớn tuổi từ 60 đến 75 tuổi vẫn có thể tham gia.

Thứ hai, quyền lợi lên tới hơn 10 tỷ đồng, hỗ trợ khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec…

Đã bao gồm quyền lợi bảo hiểm bắt buộc như: điều trị nội trú, và lựa chọn bổ sung các ngoại trú, tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn và ốm đau, bệnh tật.

Bao gồm quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện và có thể sử dụng thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại các hệ thống bảo lãnh các bệnh viện, phòng khám.

bảo hiểm intercare Bảo Việt

1.2 Bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi tuổi Liberty

Đối tượng tham gia từ 06 đến 74 tuổi với điều kiện một bố mẹ mua cùng trẻ em từ 6-17 hoặc một cặp vợ chồng.

Quyề lợi: được bảo hiểm Liberty chi trả 20% cho tất cả các đều trị tại các phòng khám bệnh viện sau: FV, FMP, ISOS, Vinmec và Việt-Pháp Hà Nội.

Bên cạnh đó, sẽ được hưởng dịch vụ y tế không giới hạn chi phí nằm viện và số ngày điều trị.

Chi trả toàn bộ chi phí cấy ghép bộ phận, chăm sóc tại nhà và phẫu thuật, điều trị trong ngày, cứu hộ và vận chuyển y tế khẩn cấp trong nước.

bảo hiểm bảo Việt intercare

2. Những lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi bạn cần biết

Tùy thuộc vào các gói bảo hiểm mà bạn lựa chọn từ các đơn vị hay đại lý cung cấp, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi khác nhau.

Công ty bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí gì? Mức chi trả là bao nhiêu?

Thời điểm chi trả là khi nào? Bạn sẽ được hưởng những dich vụ y tế nào?

Thời gian bồi thường có nhanh không? Trong khoảng bao nhiêu ngày?

Mọi lưu ý khi thụ hưởng quyền lợi cần được nắm rõ để bạn có thể điều chỉnh bất cứ khi nào có sai sót hay trục trặc xảy ra.

Hãy quan tâm tới đến người thân, đặc biệt là sức khỏe người cao tuổi trong gia đình bằng cách mua bảo hiểm sức khỏe người già.

Các bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Bảo Hiểm

Bắc Nguyễn

Facebook Comments