Trang Chủ » TÀI CHÍNH » Bảo hiểm » Bảo hiểm vật chất xe ô tô bao nhiêu tiền?

Bảo hiểm vật chất xe ô tô bao nhiêu tiền?

btv06

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gói bảo hiểm mà bạn nên tham gia để giảm bớt gánh nặng về đền bù, xử lý tài chính khi có tai nạn xảy ra.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt bao nhiêu tiền? Quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô như thế nào? Là thắc mắc của rất nhiều người. Điều này cũng dễ hiểu vì đây là loại hình bảo hiểm được các tài xế tin dùng nhất hiện nay.

bảo hiểm ô tô Bảo Việt

1. Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì?

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là loại bảo hiểm không bắt buộc nhưng lại là một gói bảo hiểm rất cần thiết cho xe ô tô khi sử dụng. Tham gia sử dụng gói bảo hiểm này sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa các rủi ro, thiệt hại khi tham gia giao thông cho xe ô tô. Đối tượng của bảo hiểm vật chất xe ô tô là những thiệt hại vật chất xe xảy ra trong quá trình sử dụng xe ô tô. Mỗi một hãng bảo hiểm sẽ có những quy tắc bảo hiểm khác nhau.

2. Quy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Theo tìm hiểu của chúng tôi, quy tắc bảo hiểm vật chất ô tô Bảo Việt 2019 sẽ gồm các điều cơ bản sau:

iconGặp tai nạn bất ngờ nằm ngoài sự kiểm soát của chủ xe như bị đâm va, lật đổ, rơi, chìm, hỏa hoạn, cháy nổ, hoặc bị các vật thể khác rơi, va chạm vào.

iconGặp các tai họa bất khả kháng từ thiên nhiên gây ra như bão, lũ, sụt lở, sét đánh, động đất, sóng thần hoặc mưa đá…

iconDo bị mất cắp hoặc mất cướp toàn bộ xe thì sẽ được bồi thường toàn bộ.

iconKhách hàng sẽ được bồi thường toàn bộ xe nếu mức độ thiệt hại trên 75% hoặc không thể sửa chữa, phục hồi để di chuyển. Nếu chi phí phục hồi bằng hoặc lớn hơn giá trị xe cũng được bồi thường toàn bộ xe.

iconKhách hàng sẽ được cứu hộ miễn phí trong phạm vi 70km tính từ các trung tâm cứu hộ gần nhất thuộc các tỉnh, thành phố lớn do Bảo Việt liên kết và ủy quyền.

iconĐội ngũ nhân viên hỗ trợ bồi thường nhanh chóng, chính xác.

iconQuy tắc bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt không nhận bảo hiểm cho các xe cũ đã hoạt động trên 20 năm.

iconKhông bồi thường khi rủi ro trên xe ô tô là do khách hàng cố tình gây thiệt hại, hư hỏng nhằm trục lợi.

bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì

3. Phí bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

STT Nhóm loại xe/Mục đích sử dụng Tỷ lệ phí bảo hiểm (%)
Bảo hiểm

toàn bộ xe

Bảo hiểm

thân vỏ

1 Nhóm loại xe có tỷ lệ tổn thất thấp 1,55 2,55
2 Xe ô tô vận tải hàng 1,80 2,80
3 Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách 2,05 3,05
4 Xe ô tô chở hàng đông lạnh 2,60 4,60
5 Xe Đầu kéo 2,80 4,60
6 Taxi 3,90 5,90

Số tiến bảo hiểm toàn bộ xe sẽ được xác định trên cơ sở giá trị thực tế của xe ô tô tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm. Số tiền bảo hiểm thân vỏ xe chính là phần giá trị thân vỏ tính theo tỷ lệ % trên giá trị thực tế của xe tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm.

Hy vọng với những chia sẻ mới nhất về bảo hiểm ô tô Bảo Việt trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn và an tâm sử dụng.

 

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam – Lá chắn bảo vệ sức khỏe

0

Khi nhận ra những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, nhu cầu tham gia bảo hiểm sẽ tăng lên. Một trong các đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay phải kể tới Generali Việt Nam. Cùng tìm hiểu về các gói bảo hiểm chất lượng của […]

mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội ở đâu?

0

Hà Nội hiện nay đang phải hứng chịu những ô nhiễm không khí năng nề nhất trong lịch sử. Vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội là một việc rất cần thiết

ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì?

0

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì? Là sản phẩm của các công ty bảo hiểm với mục đính chính là bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể hay tính mạng.

Tại sao khi có bảo hiểm thân vỏ ô tô nhưng không được bồi thường

0

Số ít người vẫn chưa nắm rõ về bảo hiểm thân vỏ ô tô là như thế nào? Thực chất, họ chỉ tìm hiểu xem mua bảo hiểm thân vỏ ô tô thì khi xe ô tô xảy ra rủi ro tai nạn họ sẽ là người được bồi thường những gì và như thế […]

Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế chi tiết

0

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn trả lời câu hỏi quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình!

Lưu ý gì trước khi mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô

0

Mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô là cách tối nhất để bảo vệ cho chiếc xe của bạ, nhằm phòng tránh rủi ro ở mức thấp nhất khách hàng đã không ngừng tìm hiểu sản phẩm tại nhiều các phương tiện khác nhau. Chính vì thế, bảo hiểm bảo việt sẽ đưa ra […]

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – phúc lợi cho nhân viên

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty đảm bảo quyền lợi cho các nhân viên đồng thời tạo động lực để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt

Khi đi du lịch nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

0

Mua bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối và bảo vệ bản thân, gia đình được an toàn trước mọi rủi ro bất ngờ.

tư vấn mua bảo hiểm du lịch bảo việt

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt mới nhất

0

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẵn sàng chia sẻ thông tin hữu ích về bảo hiểm. Nhằm mục đích giúp các bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Tại sao cần phải mua bảo hiểm tai nạn?

0

Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt giúp chia sẻ gánh nặng về tài chính như ốm đau, chi phí điều trị bệnh nội trú và ngoại trú.

Thông báo Google