Trang Chủ » TÀI CHÍNH » Bảo hiểm » Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho gia đình – bạn có biết?

Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho gia đình – bạn có biết?

btv06

Các bạn có biết không? Tham gia bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là một giải pháp bảo vệ sức khỏe ưu việt nhất. Vừa được quyền lợi vừa được tích lũy.

Sức khỏe là tài sản quý giá của con người nhưng phần lớn, mọi người chỉ nhận ra điều này khi bị bệnh. Chủ động chăm sóc sức khỏe giúp bạn xây dựng rào chắn cho cơ thể trước những căn bệnh dễ gặp phải hoặc có biện pháp phòng ngừa nhanh chóng, hợp lý nếu phát hiện bệnh từ sớm. Sau đây Khỏe Đẹp 24 Giờ xin chia sẻ với bạn đọc một số giải pháp bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

1. Khám sức khỏe định kỳ

Đây là một giải pháp giúp mỗi người phòng ngừa và phát hiện nhanh hơn.

Khi khám sức khỏe định kỳ, bạn sẽ được bác sĩ thông báo những yếu tố nguy cơ có thể gặp trong lứa tuổi của mình. Từ đó theo dõi những biến đổi nếu có và phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn.

Để mỗi lần khám đạt hiệu quả cao bạn nên chuẩn bị về những thông tin cần thông báo cho bác sĩ như: tiền sử bệnh của bản thân, gia đình; những loại thuốc chữa bệnh đang dùng, những phản ứng với thuốc… hay những vấn đề khác cần được bác sĩ giải đáp.

bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

2. Mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Cùng sự thay đổi của nhu cầu cuộc sống, một trong những “quy tắc vàng” để đảm bảo một gia đình vui khỏe trọn vẹn không gì khác chính là khả năng “nhìn xa trông rộng” để có những hoạch định sáng suốt cho tương lai.

Việc lên kế hoạch dự phòng cho những bất trắc không mong muốn, đặc biệt là rủi ro về sức khỏe của cả nhà, sẽ giúp bạn  chủ động trong cuộc sống, trút bỏ mọi lo toan về tài chính. Trong đó có chi phí y tế cho bản thân và gia đình. Vì vậy, chăm sóc sức khỏe và tích lũy tài chính bằng một giải pháp bảo hiểm sức khỏe toàn diện là điều cần thiết cho cả gia đình.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt giúp tích lũy tài chính một cách chủ động nhằm bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình một cách toàn diện. Có thể nói đây là chương trình bảo hiểm nhân thọ ưu việt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này là giải pháp tài chính linh hoạt, bảo vệ toàn diện song hành tiết kiệm. Khách hàng có thể rút một phần tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng để sử dụng cho các nhu cầu chi tiêu. Giá trị tài khoản hợp đồng còn đều đặn gia tăng hàng năm với mức lãi suất hấp dẫn. Đồng thời, giúp mang lại cho các gia đình Việt một cuộc sống năng động, tích cực và an vui.

bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

3. Xây dựng chế độ ăn khoa học cho gia đình

Nếu người nội trợ, người mẹ trong gia đình thiếu kiến thức về thực phẩm và các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thì rất dễ để cả gia đình rơi vào tình huống: Mất cân bằng dinh dưỡng, chất thì thừa, chất thì thiếu. Việc cơ thể mất cân bằng dinh dưỡng cũng là yếu tố gây ra khá nhiều bệnh.

Bởi vậy, người nội trợ đặc biệt phải quan tâm về thành phần dinh dưỡng để có thể xây dựng cho cả gia đình một chế độ ăn uống khoa học. Nên hạn chế các đồ cay, nóng, chiên, rán, không lạm dụng các chất phụ gia, hạn chế bia rượu, chất kích thích.

bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu. Khỏe Đẹp 24 Giờ hy vọng qua chia sẻ trên bạn đọc sẽ có thêm chút kiến thức hữu ích về giải pháp bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình nhé.

Chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe!

>>> Xem thêm: Tất tần tật lợi ích bảo hiểm sức khỏe

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục
mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội ở đâu?

0

Hà Nội hiện nay đang phải hứng chịu những ô nhiễm không khí năng nề nhất trong lịch sử. Vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội là một việc rất cần thiết

ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì?

0

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì? Là sản phẩm của các công ty bảo hiểm với mục đính chính là bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể hay tính mạng.

Tại sao khi có bảo hiểm thân vỏ ô tô nhưng không được bồi thường

0

Số ít người vẫn chưa nắm rõ về bảo hiểm thân vỏ ô tô là như thế nào? Thực chất, họ chỉ tìm hiểu xem mua bảo hiểm thân vỏ ô tô thì khi xe ô tô xảy ra rủi ro tai nạn họ sẽ là người được bồi thường những gì và như thế […]

Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế chi tiết

0

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn trả lời câu hỏi quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình!

Lưu ý gì trước khi mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô

0

Mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô là cách tối nhất để bảo vệ cho chiếc xe của bạ, nhằm phòng tránh rủi ro ở mức thấp nhất khách hàng đã không ngừng tìm hiểu sản phẩm tại nhiều các phương tiện khác nhau. Chính vì thế, bảo hiểm bảo việt sẽ đưa ra […]

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – phúc lợi cho nhân viên

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty đảm bảo quyền lợi cho các nhân viên đồng thời tạo động lực để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt

Khi đi du lịch nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

0

Mua bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối và bảo vệ bản thân, gia đình được an toàn trước mọi rủi ro bất ngờ.

tư vấn mua bảo hiểm du lịch bảo việt

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt mới nhất

0

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẵn sàng chia sẻ thông tin hữu ích về bảo hiểm. Nhằm mục đích giúp các bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Tại sao cần phải mua bảo hiểm tai nạn?

0

Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt giúp chia sẻ gánh nặng về tài chính như ốm đau, chi phí điều trị bệnh nội trú và ngoại trú.

Có nên mua bảo hiểm ô tô hai chiều không?

0

Bảo hiểm 2 chiều xe ô tô các bạn có thể hiểu 1 cách đơn giản là bảo hiểm vật chất xe ô tô và bảo hiểm trách nhiệm dân sự của các chủ xe.

Thông báo mới nhất Google