Trang Chủ » TÀI CHÍNH » Bảo hiểm » Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt mới nhất

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt mới nhất

btv06

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẵn sàng chia sẻ thông tin hữu ích về bảo hiểm. Nhằm mục đích giúp các bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Khi đi du lịch, các du khách thường trang bị cho bản thân gói bảo hiểm du lịch để đảm bảo an toàn cũng như đủ điều kiện để được đại sứ quán cấp visa thị thực. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty bảo hiểm du lịch bán với nhiều mức phí và quyền lợi bảo hiểm khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi xin tư vấn mua bảo hiểm du lịch giá rẻ để các bạn có thể tham khảo và chọn được một gói bảo hiểm phù hợp.

1. Bảo hiểm du lịch trong nước

tư vấn mua bảo hiểm du lịch bảo việt

Là loại hình bảo hiểm danh cho người đi tham quan, nghỉ mát, đi dã ngoại,.. hoặc nghỉ tại khách sạn trên lãnh thổ Việt Nam theo các điều khoản quy định của bảo hiểm. Người mua bảo hiểm sẽ được chi trả trong trường hợp tử vong do ốm đau, bệnh tật hoặc thương tật thân thể do tai nạn. Cụ thể như:

+ Trường hợp người đóng bảo hiểm du lịch bị tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, bạn sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm

+ Trường họp bị tử vong do ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm, bảo hiểm sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm ghi trên GCN bảo hiểm

+ Trường hợp bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Việt trả tiền bảo hiểm theo “bảng tỉ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật” theo quy định.

2. Bảo hiểm đi du lịch quốc tế

tư vấn mua bảo hiểm du lịch bảo việt

Là công dân Việt Nam ra nước ngoài tham quan, nghỉ mát hay thăm người thân theo hình thức cá nhân hoặc tập thể đi thành đoàn có tổ chức và chương tình cụ thể đã định trước, bạn hãy sử dụng loại hình bảo hiểm này.

Bạn sẽ được những quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế cụ thể như sau:

+ Bảo Việt sẽ trả toàn bộ số tiền ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm trong trường hợp người đóng bảo hiểm du lịch bị tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm

+ Bị thường do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Việt sẽ chi trả tiền bảo hiểm theo “bảng tỉ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật” đính kèm theo quy tắc bảo hiểm này

+ Bên cạnh đó, bạn cũng được thanh toán đối với những chi phí cần thiết và hợp lý do hậu quả của tai nạn, ốm đau thuộc phạm vi bảo hiểm bao gồm: Tiền trợ cấp cho mỗi ngày nằm viện điều trị tại bệnh viện, chi phí hồi hương, chi phí vận chuyển xác, tro và hành lý của người được bảo hiểm

+ Bảo Việt bồi thường cho hành lý và vật dụng riêng bị mất, thiệt hại thuộc phạm vi bảo hiểm theo các quy định cụ thể.

3. Mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu?

tư vấn mua bảo hiểm du lịch bảo việt

Vời thời đại công nghệ 4.0 thì hiện nay các bạn có thể dễ dàng mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt trực tuyến qua website: ibaohiem.vn

ibaohiem.vn là website trực tuyến chuyên tư vấn trực tiếp các sản phẩm của Bảo Hiểm Bảo Việt. ibaohiem mang tới: 100% tư vấn viên tốt nghiệp cử nhân; Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm; Cam kết hỗ trợ bồi thường trong hiệu lực bảo hiểm; Giao đơn tại nhà tận tình, chuyên nghiệp.

Các bạn có thể mua theo 3 cách sau đây:

+ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

+ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

+ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Trên đây là một số loại hình bảo hiểm du lịch cơ bản mà bạn có thế trang bị cho bản thân. Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người được ngày càng nâng cao do đó nhu cầu đi lại, du lịch trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Trang bị cho bản thân một loại hình bảo hiểm du lịch phù hợp cũng chính là cách tốt nhất để các bạn tự bảo vệ bản thân trước các rủi ro đáng tiếc xảy ra.

>>> Mời xem thêm: Top 04 bảo hiểm du lịch châu Âu tốt nhất

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam – Lá chắn bảo vệ sức khỏe

0

Khi nhận ra những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, nhu cầu tham gia bảo hiểm sẽ tăng lên. Một trong các đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay phải kể tới Generali Việt Nam. Cùng tìm hiểu về các gói bảo hiểm chất lượng của […]

mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội ở đâu?

0

Hà Nội hiện nay đang phải hứng chịu những ô nhiễm không khí năng nề nhất trong lịch sử. Vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội là một việc rất cần thiết

ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì?

0

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì? Là sản phẩm của các công ty bảo hiểm với mục đính chính là bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể hay tính mạng.

Tại sao khi có bảo hiểm thân vỏ ô tô nhưng không được bồi thường

0

Số ít người vẫn chưa nắm rõ về bảo hiểm thân vỏ ô tô là như thế nào? Thực chất, họ chỉ tìm hiểu xem mua bảo hiểm thân vỏ ô tô thì khi xe ô tô xảy ra rủi ro tai nạn họ sẽ là người được bồi thường những gì và như thế […]

Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế chi tiết

0

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn trả lời câu hỏi quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình!

Lưu ý gì trước khi mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô

0

Mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô là cách tối nhất để bảo vệ cho chiếc xe của bạ, nhằm phòng tránh rủi ro ở mức thấp nhất khách hàng đã không ngừng tìm hiểu sản phẩm tại nhiều các phương tiện khác nhau. Chính vì thế, bảo hiểm bảo việt sẽ đưa ra […]

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – phúc lợi cho nhân viên

0

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty đảm bảo quyền lợi cho các nhân viên đồng thời tạo động lực để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt

Khi đi du lịch nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

0

Mua bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối và bảo vệ bản thân, gia đình được an toàn trước mọi rủi ro bất ngờ.

Tại sao cần phải mua bảo hiểm tai nạn?

0

Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt giúp chia sẻ gánh nặng về tài chính như ốm đau, chi phí điều trị bệnh nội trú và ngoại trú.

Có nên mua bảo hiểm ô tô hai chiều không?

0

Bảo hiểm 2 chiều xe ô tô các bạn có thể hiểu 1 cách đơn giản là bảo hiểm vật chất xe ô tô và bảo hiểm trách nhiệm dân sự của các chủ xe.