Trang Chủ » TÀI CHÍNH » Bảo hiểm » Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – phúc lợi cho nhân viên

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – phúc lợi cho nhân viên

btv06

Bảo hiểm sức khỏe cho công ty đảm bảo quyền lợi cho các nhân viên đồng thời tạo động lực để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Vấn đề mua bảo hiểm sức khỏe cho công ty đang khá hot.  Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên, các công ty còn băn khoăn rất nhiều về vấn đề quyền lợi cũng như chi phí. Bởi vậy, chúng tôi đã biên tập bài viết này để giúp các bạn hiểu rõ hơn.

1. Bảo hiểm sức khỏe là gì?

tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe

+ Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm chi trả các chi phí y tế tại các bệnh viện và phòng khám khi gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật hay thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm

+ Việc mua bảo hiểm sức khỏe là đáp ứng nhu cầu dự phòng tài chính cho người tham gia bảo hiểm khi phải điều trị bệnh.

2. Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cho công ty?

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

+ Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là một trong những giải pháp tốt nhất giúp tăng cường lòng trung thanh của nhân viên đối với công ty. Nhân viên của bạn biết rằng bạn quan tâm đến họ, chăm lo cho sức khỏe của họ và gia đinh họ trước những biến cố khó lường trong cuộc sống.

+ Bên cạnh đó, mua bảo hiểm sức khỏe cho công ty cũng đem lại quyền lợi cho người sử dụng lao động, chủ doanh nghiệp giữ được người lao động làm việc lâu dài 5 năm, 10 năm hoặc đến hết tuổi lao động. Như vậy, công ty sẽ tránh được tình trạng “nhảy việc”, đỡ chi phí tuyển dụng và đào tạo.

+ Ngoài ra chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên sẽ được tính vào chi phí hoạt động sản xuất kinh doanh không chịu thuế thu nhập doanh nghiệp.

+ Vì phần lớn hợp đồng bảo hiểm là cho một nhóm nhân viên, và người nhân viên là người được bảo hiểm. Do đó nếu doanh nghiệp rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán, phá sản… thì pháp luật không thể can thiệp vào hợp đồng bảo hiểm đó nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

+ Theo Luật kinh doanh bảo hiểm của nhiều nước bắt buộc hợp đồng bảo hiểm nhóm phải có điều khoản Quyền chuyển đổi hợp đồng. Điều khoản quyền chuyển đổi hợp đồng cho phép người được bảo hiểm nhóm vì một lý do nào đó (doanh nghiệp phá sản, giải thể..) mà hiệu lực bảo hiểm nhóm chấm dứt có quyền chuyển đổi sang hợp đồng bảo hiểm cá nhân.

3. Mua bảo hiểm sức khỏe cho công ty ở đâu?

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

+ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhằm phục vụ nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe của các tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải công ty bảo hiểm nào cũng uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Có khá nhiều doanh nghiệp đã đặt nhầm niềm tin vào những công ty cung cấp bảo hiểm không uy tin. Vì vậy, gây thiệt hại không nhỏ cho doanh nghiệp và người lao động.

+ Để phòng tránh cũng như giải quyết vấn đề bảo hiểm bớt phức tạp và nhanh chóng. Các công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn baohiembaoviet.com để tham gia.

+ Đến với baohiembaoviet.com doanh nghiệp sẽ mua được bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi tốt nhất, chi phí cạnh tranh nhất. Cam kết giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tụy và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam – Lá chắn bảo vệ sức khỏe

0

Khi nhận ra những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, nhu cầu tham gia bảo hiểm sẽ tăng lên. Một trong các đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay phải kể tới Generali Việt Nam. Cùng tìm hiểu về các gói bảo hiểm chất lượng của […]

mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội

Mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội ở đâu?

0

Hà Nội hiện nay đang phải hứng chịu những ô nhiễm không khí năng nề nhất trong lịch sử. Vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội là một việc rất cần thiết

ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì?

0

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là gì? Là sản phẩm của các công ty bảo hiểm với mục đính chính là bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể hay tính mạng.

Tại sao khi có bảo hiểm thân vỏ ô tô nhưng không được bồi thường

0

Số ít người vẫn chưa nắm rõ về bảo hiểm thân vỏ ô tô là như thế nào? Thực chất, họ chỉ tìm hiểu xem mua bảo hiểm thân vỏ ô tô thì khi xe ô tô xảy ra rủi ro tai nạn họ sẽ là người được bồi thường những gì và như thế […]

Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế chi tiết

0

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn trả lời câu hỏi quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình!

Lưu ý gì trước khi mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô

0

Mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô là cách tối nhất để bảo vệ cho chiếc xe của bạ, nhằm phòng tránh rủi ro ở mức thấp nhất khách hàng đã không ngừng tìm hiểu sản phẩm tại nhiều các phương tiện khác nhau. Chính vì thế, bảo hiểm bảo việt sẽ đưa ra […]

Bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt

Khi đi du lịch nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

0

Mua bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối và bảo vệ bản thân, gia đình được an toàn trước mọi rủi ro bất ngờ.

tư vấn mua bảo hiểm du lịch bảo việt

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt mới nhất

0

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẵn sàng chia sẻ thông tin hữu ích về bảo hiểm. Nhằm mục đích giúp các bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Tại sao cần phải mua bảo hiểm tai nạn?

0

Mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt giúp chia sẻ gánh nặng về tài chính như ốm đau, chi phí điều trị bệnh nội trú và ngoại trú.

Có nên mua bảo hiểm ô tô hai chiều không?

0

Bảo hiểm 2 chiều xe ô tô các bạn có thể hiểu 1 cách đơn giản là bảo hiểm vật chất xe ô tô và bảo hiểm trách nhiệm dân sự của các chủ xe.

Thông báo Google