Bảo hiểm sức khỏe cho công ty – phúc lợi cho nhân viên

Vấn đề mua bảo hiểm sức khỏe cho công ty đang khá hot.  Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên, các công ty còn băn khoăn rất nhiều về vấn đề quyền lợi cũng như chi phí. Bởi vậy, chúng tôi đã biên tập bài viết này để giúp các bạn hiểu rõ hơn.

1. Bảo hiểm sức khỏe là gì?

tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe

+ Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm chi trả các chi phí y tế tại các bệnh viện và phòng khám khi gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật hay thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm

+ Việc mua bảo hiểm sức khỏe là đáp ứng nhu cầu dự phòng tài chính cho người tham gia bảo hiểm khi phải điều trị bệnh.

2. Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cho công ty?

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

+ Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là một trong những giải pháp tốt nhất giúp tăng cường lòng trung thanh của nhân viên đối với công ty. Nhân viên của bạn biết rằng bạn quan tâm đến họ, chăm lo cho sức khỏe của họ và gia đinh họ trước những biến cố khó lường trong cuộc sống.

+ Bên cạnh đó, mua bảo hiểm sức khỏe cho công ty cũng đem lại quyền lợi cho người sử dụng lao động, chủ doanh nghiệp giữ được người lao động làm việc lâu dài 5 năm, 10 năm hoặc đến hết tuổi lao động. Như vậy, công ty sẽ tránh được tình trạng “nhảy việc”, đỡ chi phí tuyển dụng và đào tạo.

+ Ngoài ra chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên sẽ được tính vào chi phí hoạt động sản xuất kinh doanh không chịu thuế thu nhập doanh nghiệp.

+ Vì phần lớn hợp đồng bảo hiểm là cho một nhóm nhân viên, và người nhân viên là người được bảo hiểm. Do đó nếu doanh nghiệp rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán, phá sản… thì pháp luật không thể can thiệp vào hợp đồng bảo hiểm đó nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

+ Theo Luật kinh doanh bảo hiểm của nhiều nước bắt buộc hợp đồng bảo hiểm nhóm phải có điều khoản Quyền chuyển đổi hợp đồng. Điều khoản quyền chuyển đổi hợp đồng cho phép người được bảo hiểm nhóm vì một lý do nào đó (doanh nghiệp phá sản, giải thể..) mà hiệu lực bảo hiểm nhóm chấm dứt có quyền chuyển đổi sang hợp đồng bảo hiểm cá nhân.

3. Mua bảo hiểm sức khỏe cho công ty ở đâu?

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

+ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhằm phục vụ nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe của các tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải công ty bảo hiểm nào cũng uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Có khá nhiều doanh nghiệp đã đặt nhầm niềm tin vào những công ty cung cấp bảo hiểm không uy tin. Vì vậy, gây thiệt hại không nhỏ cho doanh nghiệp và người lao động.

+ Để phòng tránh cũng như giải quyết vấn đề bảo hiểm bớt phức tạp và nhanh chóng. Các công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn baohiembaoviet.com để tham gia.

+ Đến với baohiembaoviet.com doanh nghiệp sẽ mua được bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi tốt nhất, chi phí cạnh tranh nhất. Cam kết giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tụy và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.

Bắc Nguyễn

Facebook Comments