Những tiêu chí mua bảo hiểm du lịch quốc tế giá rẻ nhưng vẫn chất lượng

Bảo hiểm du lịch quốc tế giá rẻ sẽ là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, tại Việt Nam đang có rất nhiều các công ty bán bảo hiểm du lịch với nhiều lời chào mời cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vậy làm thế nào vừa chọn được gói bảo hiểm du lịch giá rẻ lại vừa đảm bảo chất lượng tốt thì là điều không hề đơn giản, những tiêu chí mua bảo hiểm du lịch quốc tế giá rẻ nhưng vẫn chất lượng sẽ giúp bạn mua bảo hiểm giá rẻ an toàn.

Bảo hiểm du lịch quốc tế

1. Chọn nơi bán bảo hiểm có phản hồi tốt từ phía người dùng

Là một trong những cách dễ sử dụng nhất dựa vào sự đánh giá của người tiêu dùng mà bạn dễ dàng chọn được gói bảo hiểm phù hợp với giá tốt. Ngoài ra khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế bạn nên chú ý 1 số đặc điểm như có cho phép dời hợp đồng khi hoãn chuyến không? Nếu lỡ chuyến vì không xin được visa hay bất cứ lý do nào đó thì có được xin hủy đơn và hoàn lại tiền không? Đối với người già hay trẻ em dưới 18 tuổi có đầy đủ những quyền lợi tốt nhất hay không.

Vậy nên việc chọn lựa một địa chỉ bán bảo hiểm du lịch quốc tế với mức giá thích hợp, uy tín lâu năm sẽ giúp bạn an tâm hơn, tiết kiệm chi phí tốt hơn.

2. Gói bảo hiểm mang giới hạn chi trả cao

Đây là 1 trong những quyền lợi của người dùng khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế do đó gói bảo hiểm có giới hạn chi trả càng cao thì càng mang lại nhiều lợi ích, quyền lợi. Không nên quá chú ý tới mức giá thành của nó mà không quan tâm tới hạn mức chi phí thanh toán của bên bảo hiểm với mức thanh toán y tế mà hãy quan tâm đến chi phí y tế mà công ty bảo hiểm liên kết với các bệnh viện nước ngoài mà bạn sử dụng. Có như vậy thì nếu không may gặp phải trường hợp tai nạn cấp cứ khẩn cấp khi đi du lịch bạn cũng không phải lo lắng vì phải thanh toán viện phí quá cao.

3. Bảo hiểm du lịch quốc tế với chất lượng tốt phải đáp ứng đầy đủ các điều khoản cần thiết

– Cho phép sử dụng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

–  Bảo hiểm cho tai nạn thân thể và bệnh cấp tính.

– Dịch vụ tư vấn hỗ trợ 24/24, để có thể đề phòng trong những trường hợp khẩn cấp nhất.

–  Bảo hiểm cho các mất mát và hỏng hóc tới tài sản như trang sức, tài liệu, hành lý, máy ảnh…

– Có thể lựa chọn giới hạn cao hơn cho những thiết bị giá trị lớn.

– Bảo hiểm cả phí huỷ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và cần đi lại gấp trong trường hợp gặp bệnh cấp tính, tử vong trong gia đình ở nhà hay các trường hợp khẩn khác.

– Bảo hiểm các trường hợp bất khả kháng ở quốc gia định đến (đảo chính, thiên tai…) khiến bạn phải thay đổi lịch trình.

– Bảo hiểm cho các tai nạn không mong muốn trong suốt chuyến đi.

>>>Xem thêm: Nên chọn bảo hiểm sức khỏe toàn diện hay bảo hiểm sức khỏe y tế

4. Thủ tục bồi thường nhanh chóng

Khách hàng nào cũng đều mong muốn các quy trình thủ tục giải quyết chi trả bảo hiểm không rắc rườm rà do vậy mà hãy ưu tiên chọn lựa những gói bảo hiểm hay công ty bảo hiểm giải quyết thủ tục tiện lợi nhanh chóng nhất. Do đó người sử dụng bảo hiểm cần phải giữ lại đầy đủ các hoá đơn chứng từ liên quan, mọi thứ giấy tờ phát sinh sẽ là phương tiện hữu hiệu giúp bạn ghi nhận lại thiệt hại nếu có và hưởng bồi thường từ công ty bảo hiểm du lịch.

Gợi ý thông minh cho bạn công ty bảo hiểm bảo việt với kinh nghiệm nhiều năm là đơn vị cung cấp bảo hiểm đầu tiên tại thị trường Việt Nam luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng thủ tục bồi thường nhanh chóng chắc chắn là điểm đóng bảo hiểm an toàn cho bạn.

Nguyễn Huyền

Facebook Comments