Chơi chứng khoán trên điện thoại

Ngày 24/9/2018, giới đầu tư chứng khoán Việt Nam chính thức đón nhận một ứng dụng giao dịch chứng khoán mới dùng cho điện thoại thông minh dùng hệ điều hành iOS và Android có tên là SmartOne. Ứng dụng này hỗ trợ mọi người có thể chơi chứng khoán trên điện thoại nhanh và hiệu quả cao.

Điện thoại

Sự chủ động của giới doanh nghiệp Việt Nam trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 đang diễn ra nhanh chóng trên toàn thế giới.

Với trên 55% dân số sử dụng điện thoại thông minh, trong đó hầu hết là những người trẻ, có kiến thức và ham trải nghiệm, ưa chuộng các phương thức giao dịch dựa trên nền tảng di động. Động thái này của VPBS cho thấy công ty đang nỗ lực hướng tới ngày càng nhiều hơn đối tượng khách hàng này.   

Theo ý kiến của ông Bùi Việt Dũng, người dẫn dắt dự án phát triển ứng dụng SmartOne cho điện thoại thông minh dùng hệ điều hành iOS và Android, ứng dụng có nhiều điểm vượt trội, mang tới trải nghiệm thú vị cho người dùng so với các ứng dụng hiện có khác trên thị trường.

Điều dễ nhận thấy là SmartOne có chức năng đăng nhập hết sức dễ dàng và được bảo mật bằng vân tay, trong khi vẫn cho phép khách hàng sử dụng mật khẩu như nhiều ứng dụng khác trên thị trường hiện nay.

Trong lĩnh vực thị trường đầu tư chứng khoán, thông tin thị trường là yếu tố tối quan trọng. Ông Dũng cũng cho hay, với thiết kế ưu việt của mình, SmartOne đảm bảo cập nhập thông tin một cách nhanh chóng và liên tục cho nhà đầu tư.   

Nếu ai đã từng trực tiếp thực hiện việc đặt lệnh mua/bán chứng khoán qua website của các công ty chứng khoán hay các ứng dụng dành cho phiên bản điện thoại thông minh thì tốc độ vào lệnh nhanh là một trong những yếu tố quan trọng. Đặc biệt trong tình huống tranh mua hoặc tranh bán.

>>> Xem thêm tại: Thị trường Forex là gì?

Với ứng dụng SmartOne, thông tin thị trường chứng khoán được cập nhật liên tục và trong khi đang theo dõi bảng giá, nếu nhà đầu tư cần đặt lệnh mua/bán để chớp thời cơ thì chỉ việc trượt màn hình sang trái là có thể đặt được lệnh rồi, trong khi các ứng dụng của nhiều công ty chứng khoán khác không cho phép điều này.

Điểm đáng nói ở đây là trong khi với các ứng dụng giao dịch chứng khoán khác khách hàng phải sử dụng tab đặt lệnh để đặt lệnh mua/bán chứng khoán thì với ứng dụng của SmartOne khách hàng có thể đặt lệnh trong khi đang theo dõi bảng giá hay kiểm tra số dư tiền và số dư chứng khoán. Được thực hiện bởi nút mua/bán của SmartOne được hiển thị linh hoạt tại các màn hình này.  

Một tính năng vượt trội khác của ứng dụng này là chức năng chuyển tiền nhanh chóng và có thể thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi. Ngoài việc chuyển tiền nội bộ thì SmartOne cũng cho phép khách hàng chuyển khoản tới bất cứ ai và bất cứ ngân hàng nào được phép hoạt động tại Việt Nam từ tài khoản chứng khoán của mình.   

Thêm vào đó, có những thời điểm nhà đầu tư có nhu cầu được ứng trước tiền bán chứng khoán trong khi chờ tiền bán chứng khoán về tới tài khoản của mình. Với SmartOne khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện được điều này một cách đơn giản và nhanh chóng.

Chơi chứng khoán vừa an toàn vừa hiệu quả cho người mới bắt đầu nay đã dễ dàng hơn với dứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại đúng không nào. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ứng dụng ngay hôm nay. Chúc các bạn thành công.

Thùy Linh

Facebook Comments