Top sữa non cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Khi con yêu chào đời, bà mẹ nào cũng muốn có sữa về để cho em bú. Tuy nhiên, do cơ địa của từng người mà không thể có sữa ngay được, đặc biệt là với các mẹ sinh mổ. Khi đó, bé yêu hoàn toàn có thể dùng sữa non. Ở bài viết này, Khỏe Đẹp 24 Giờ sẽ gợi ý cho các mẹ top sữa non cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay.

Sữa non idong Hàn Quốc

sữa non idong Hàn Quốc

Các sản phẩm của Idong đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch sẽ và có tiêu chuẩn kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt. Sữa non idong Hàn Quốc được các mẹ mạch đánh giá tốt trên các diễn đàn cho mẹ và bé.

sữa non idong Hàn Quốc

Thành phần sữa non Idong có rất nhiều các chất dinh dướng, kháng thể, các vitamin và khoáng chất,… Vì vậy, ngoài tác dụng tăng sức đề kháng thì còn giúp bé phát triển trí não, phát triển chiều cao, tăng cân và khỏe mạnh.

Sữa non Good Health 100% Colostrum form NewZealand

Là thương hiệu sữa non thuần khiết hàng đầu thế giới với công dụng cung cấp kháng thế, hỗ trợ miễn dịch khi cơ thể suy nhược, nâng cao sức đề kháng.

 Sữa non Good Health 100% Colostrum form NewZealand

Trong sữa non Good Health có chứa:

Kháng thể IgG giúp xây dựng hệ miễn dịch chủ động, tăng cường sức đề kháng, đặc biệt hỗ trợ hệ miễn dịch tuần hoàn.

Kháng thể IgA giúp bảo vệ cơ thể, đặc biệt với các tác nhân gây bệnh tại hệ hô hấp và hệ tiêu hóa

Kháng thể IgM giúp kích thích sản xuất các Proteins cần thiết cho hệ miễn dịch có thể chống chọi với vi khuẩn, mầm bệnh.

IGF1 – Yếu tố tăng trưởng giúp thức đẩy tăng trưởng các tế bào và mô trong cơ thể.

 Sữa non Good Health 100% Colostrum form NewZealand

Các vitamin và khoáng chất trong sữa non cao gấp 10 lần so với sữa thường giúp cho cơ thể khỏe mạnh phát triển toàn diện.

Sữa non Hellth Way Colostrum Mik Powder nhập khẩu từ Úc

Là loại sữa cao cấp dành cho trẻ nhỏ. Sản phẩm được bổ sung thêm DHA, ARA hoặc Colosstrum giúp cung cấp năng lượng, tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy sự tăng tường thể chất của trẻ.

Sữa non Hellth Way Colostrum Mik Powder Úc

Sữa non Helth Way được khai thác trong vòng 48 giờ sau khi bò sinh, được xử lý ở nhiệt độ thấp nhằm đảm bảo chất lượng cao và giữ nguyên các yếu tố miễn dịch và hoạt tính sinh học.

Sữa non Colostrum Milk Powder chứa hàm lượng cao IgG, IgA, IgM giúp hệ thống miễn dịch khoier mạch, bảo vệ cơ thể, đặc biể với các tác nhân gây bệnh hệ hô hấp, tiêu hóa. Bên cạnh đó, IgM giúp kích thích sản xuất các proteins cần thiết cho hệ miễn dịch để có thể chống lại vi khuẩn và mầm bệnh.

>>> Tham khảo thêm: Cách kinh doanh sữa bột trẻ em

Sữa non Colomi

Là sản phẩm chủ đạo của công ty Detech Hoa Kỳ. Nguồn nguyên liệu của sữa non Colomi được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA, tại tập đoan ÁP BipGroup – một trong những tập đoàn cung ứng sữa non lớn nhất thế giới. Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm mua dùng cho con.

sữa non colomi

Trong thành phần sữa non Colomi có bổ sung thêm hệ xơ kép FOS – Inulin giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt, phòng chống táo bón hiệu quả. Sản phẩm phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng.

sữa non colomi

Sữa non Ausome Colostrum Milk Owder 450g Australia

Colostrum Milk – được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên sữa được lấy từ đàn bò ăn cỏ không có hóa chất, trong 48 tiếng khi mò mẹ sinh ra bò con và được bảo quản trong phòng lạnh hoặc làm khô lại bằng lò với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Trong sữa non rất giàu chất đậm lactin Ferro, chất Globulin miễn dịch, Lysozyme, nhân tố miễn dịch, hoocmon kích thích sự phát triển…. Điều đặc biệt là không có chất hóa học hay chất gậy nghiện.

Sữa non Ausome Colostrum Milk Owder

Colostrum giúp bé tăng sức đề kháng là một loại sữa non còn được gọi với tên khác là thực ăn đầu tiên của sự sống. Xuất hiện vào cuối thờ kì mang thai của mẹ và có khả năng lư thông qua tuyến vú trong vòng 72 tiếng đầu sau khi sinh, là một vật chất ở dạng đặc, có màu vàng ( Colostrum được tiết ra sau 48 tiếng sau sinh). Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì Colostrum của sữa bò giống với Colostrum có trong sữa mẹ vì vậy Ausome Colostrum Milk Powder ra đời để giúp bổ sung Colostrum cho bé giúp tăng sức đề kháng.

“Sữa non” còn được các Mẹ ví như là “sữa vàng” – một loại sữa vô cùng đặc biể cho hệ miễn dịch của bé. Tuy nhiên, bạn có thể không dùng bởi sữa mẹ đã là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé rồi. Nhưng nếu có điều kiện và một số trường hợp cần thiết thì top sữa non dành cho trẻ sơ sinh vẫn là một lựa chọn cho các Mẹ.

>>> Liên kết hữu ích: Top sữa ngoại ưa chuộng nhất

Bắc Nguyễn

Facebook Comments