Địa chỉ nào học sketchup ở tphcm tốt nhất 2023?

Hiện nay, nghề họa viên kiến trúc và thiết kế nội thất được nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học, tuy nhiên để làm tốt công việc bạn cần phải thành thạo phần phầm chuyên dụng sketchup, đây là ứng dụng không thể thiếu trong công việc. Để thành thao được phần mềm này bạn không chỉ cần sự thông minh cần cù mà cần phải có người hướng dẫn tốt có chuyên môn đẩy nhanh tiến độ thực hành. Vậy địa chỉ nào học sketchup ở tphcm tốt nhất 2023? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Sketchup là gì? Ưu điểm nổi bật của sketchup

1.1 Sketchup là gì?

Sketchup là phần mềm mô hình 3D hữu dụng đối với ngành thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất, hỗ trợ kiến trúc sư, họa viên kiến trúc và nhà thiết kế nội thất dựng hình và lên bản vẽ nhanh với các thao tác đơn giản.

1.2 Ưu điểm nổi bật của sketchup

Phác họa ý tưởng nhanh chóng: ứng dụng sketchup rất phù hợp cho giai đoạn đầu lên ý tưởng sơ bộ cho việc thiết kế kiến trúc, xây dựng bằng các tính năng và công cụ trực quan.

– Layout: sketchup có thể kết xuất hồ sơ thiết kế với các mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt khi dùng layout, bạn có thể chia tỷ lệ các mặt cũng như khi bạn chỉnh sửa model như thế nào thì phần trình bày ở layout vẫn cập nhật như vậy .

– Thiết kế chính xác: với sketchup bạn có thể thiết kế các kích thước của các mặt chính xác 100% tương tự như các thành phần khác.

– Kho thư viện thiết kế với 3D Warehouse: 3D warehouse là một cộng đồng chuyên chia sẻ các mẫu thiết kế từ khắp nơi trên thế giới do Google tạo ra. Đó là một lí do giúp sketchup là một phần mềm thiết kế 3D và 2D nhanh chóng. Khi bí ý tưởng có thể lên 3D warehouse để tham khảo một số mẫu thiết kế thích hợp.

– Trực quan: một ứng dụng hữu hiệu của sketchup là thiết kế mẫu nhà. Sau khi thiết kế xong mô hình, người dùng có thể kết hợp sử dụng Google Earth để dán mẫu nhà vừa thiết kế lên khiu vực có lô đất để xem có phù hợp không.

2. Học sketchup ở tphcm

Hiện nay, do nhu cầu học của học viên cao có rất nhiều trung tâm bồi dưỡng mở ra. Điều này khiến học viên hoang mang khó đưa ra lựa chọn. Để tìm được địa chỉ học sketchup ở tphcm tốt vô cùng khó. Để giải đáp khó khăn này, bạn hãy tìm hiểu viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng có địa chỉ tại số 10, đường 3/2, P12, Q10,TpHCM, bạn sẽ hài lòng với phương pháp dạy và học chất lượng khi tham gia học sketchup ở tphcm.

2.1 Nội dung khóa học sketchup ở tphcm

Bài 1: Tổng quan về phần mềm sketchup

Bài 2: Giới thiệu và thực hành các công cụ vẽ trong sketchup, thực hành các công cụ hiệu chỉnh, kích thước, text,…

Bài 3: Thực hành các tính năng công cụ thao tác trong sketchup

Bài 4: Thực hành các công cụ hoàn thiện trong sketchup

Bài 5: Giới thiệu và hướng dẫn các Plugin cho sketchup

Bài 6: Thực hành vẽ công trình nhà biệt thự thực tế với sự hướng dẫn của giảng viên

2.2 Học viên sẽ học được gì sau khóa học sketchup ở tphcm

icon tickLàm chủ phần mềm Sketchup, phác thạo ý tưởng và thể hiện ý tưởng, chỉnh sửa ý tưởng nhanh chóng và trực quan bàng sketchup

icon tickSử dụng thành thạo kết hợp hoàn hảo giữa sketchup và 3Dmax hoàn thiện các bản vẽ với độ chính xác cao về chất liệu và ánh sáng, tăng năng suất hiệu quả công việc

icon tickSử dụng thành thạo công cụ Vray, Photoshop để xử lý hiệu quả công việc

>>> Xem thêm: Các lệnh cơ bản trong 3ds max

Facebook Comments