Trang Chủ » GIẢI TRÍ » Sách hay » TOP cuốn sách về phát triển và thay đổi bản thân hay nhất

TOP cuốn sách về phát triển và thay đổi bản thân hay nhất

btv06

Khỏe Đẹp 24 Giờ giới thiệu với các bạn trẻ những cuốn sách thay đổi bản thân mà tôi đã đọc và cảm thấy rất hữu ích. Cùng nhau tìm hiểu và tham khảo nhé!

Sách là kiến thức vô vàn của nhân loại là người thầy thông thái về mọi lĩnh vực từ kinh tế văn hóa xã hội, khoa học,… Ngoài tác dụng giải trí thư giãn thì sách dạy chúng ta các bài học trong cuộc sống và truyền lại kinh nghiệm của những người đi trước cho lớp trẻ phía sau.

Dưới đây, Khỏe Đẹp 24 Giờ giới thiệu với các bạn trẻ những cuốn sách thay đổi bản thân mà tôi đã đọc và cảm thấy rất hữu ích. Cùng nhau tìm hiểu và tham khảo nhé!

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống

Cuộc sống vốn dĩ đơn giản nhưng đôi khi chính chúng ta lại phức tạp hóa nó. Một tranh cãi có thể giải quyết nếu đôi bên chịu lắng nghe và thông cảm cho nhau. Một khó khăn có thể dễ dàng vượt qua nếu bạn bình tĩnh ngồi lại để tập trung tìm hướng giải quyết thay vì bất lực và lo lắng. Một nỗi buồn sẽ chóng trôi qua nếu bạn đừng quá tập trung vào nó mà dành tâm trí làm những việc khác. Đơn giản sẽ có được hạnh phúc thanh thản và phức tạp chỉ mang lại áp lực căng thẳng.

sách thay đổi bản thân

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống đề cập về cách tiếp cận cuộc sống với sự hiểu biết, thông cảm, sáng suốt nhằm giải phóng tiềm năng của bạn đồng thời cho bạn một cuộc sống hạnh phúc, thanh thanh thản thản. Một khi bạn đã có được cái nhìn đơn giản bạn sẽ nhận thấy rõ ý nghĩa và định mệnh của cuộc đời mình. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận biết ai là người phù hợp trở thành bạn đời của mình. Tạo nền tảng thiết lập nền móng cho một mối quan hệ bền vững. Kiến tạo một cuộc sống ý nghĩa đích thực. Hãy giải thoát bản thân khỏi những khó khăn, áp lực không đáng có, hãy phá bỏ rào cản của sự phức tạp để đạt được thành công một cách “đơn giản”.

Đừng để nước đến chân mới nhảy     

Chắc hẳn đã không ít lần bạn tiếc nuối và thốt lên rằng “Nếu mình chuẩn bị trước thì kết quả đã tốt hơn rồi” .Nguyên nhân của sự tiếc nuối đó đều bắt nguồn từ thói quen trì hoãn hay thường nói “nước đến chân mới nhảy”

sách thay đổi bản thân

Nếu như bạn nhận thức rõ ngay từ đầu về hậu quả của sự trì hoản thì hẳn trong cuộc sống của bạn đã không gặp khó khăn như hiện giờ. Bạn phải phí thời gian công sức một lần nữa để sửa chữa những việc mà chỉ cần tập trung từ ban đầu thì bạn đã giải quyết một cách nhanh gọn và thành công. Trong tất cả những rào cản ngăn bạn đến với thành công chính bởi sự lười biếng, xao nhãng và chần chừ trong công việc.

Và cuốn sách “đừng để nước đến chân mới nhảy” đã mang đến những ví dụ điển hành của sự thành công 20 bộ óc sáng tạo hàng đầu, có thể kể ra ở đây như Dan Ariely, Seth Godin, Mark McGuinness,.. Họ thành công bởi vì họ luôn bắt kịp nhịp độ của công việc. Họ luôn tuân thủ nghiêm khắc kế hoạch đề ra và hoàn thành công việc vượt ngoài dự kiến. Bạn hoàn toàn làm được điều đó chỉ bằng cách học hỏi và thay đổi chính mình.

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Cuốn sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới đã vượt xa tiêu chí của một cuốn sách về lĩnh vực bán hàng. Nó không chỉ là cuốn sách dành cho những ai làm nghề bán hàng mà mọi người trên thế giới đều nên đọc nó ít nhất 1 lần.

sách thay đổi bản thân

Với người bán hàng vĩ đại nhất thế giới Og Mandino khuyến khích người đọc sống trọn vẹn cuộc đời với niềm tin vào chính bản thân mình và khả năng giúp đỡ người khác.

Đánh thức con người phi thường trong bạn

Anthony Robbins là một trong những diễn giả, chuyên12 gia đào tạo bậc thầy của thế giới.

sách thay đổi bản thân

Không những vậy, trong hơn 3 thập kỷ làm đào tạo của ông, ông chỉ viết hai quyển sách và quyển sách này là một trong những quyển sách có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn trong lĩnh vực phát triển bản thân. Sách nói đến gần như mọi lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống và các cách thức làm thế nào để đạt được thành công trong lĩnh vực đó.

Khéo ăn khéo nói có được thiên hạ

Trong cuộc sống có một kĩ năng giúp con người thành công rất nhanh, được mọi người công nhận, đó chính là khả năng nói chuyện và khả năng giao tiếp.

sách thay đổi bản thân

Cuốn sách kỹ năng sống vừa có chức năng giải trí vừa nhẹ nhàng khéo léo dạy cho ta những kỹ năng giao tiếp để người đối diện yêu quý mình hơn, hiểu mình hơn. Giúp chúng ta hoàn thiện bản thân và nâng cao kỹ năng ứng xử để công việc thực tế cũng trôi chảy hơn.

Những nguyên tắc thành công

Có khá nhiều nguyên tắc thành công được đề cập trong quyền sách này. Bạn có thể không cần phải thực hành hết tất cả mọi nguyên tắc nhưng mỗi nguyên tắc trong cuốn sách này đều là những nguyên tắc được đúc kết từ rất nhiều người thành công trên thế giới. Hãy trân trọng và ghi chép lại những nguyên tắc phù hợp với bản thân của mình.

sách thay đổi bản thân

Thực ra thì còn rất nhiều cuốn sách hay và thú vị khác, tùy vào cảm nhận hoặc độ tuổi của mỗi người mà đánh giá. Sách không chỉ là kho tàng tri thức, là giải trí mà còn là những trải nghiệm thực tế cuộc sống quý báu giúp chúng ta trưởng thành nhanh, có cái nhìn tổng quan hơn cho mục tiêu của mình. Chúc các bạn tìm được những cuốn sách phát triển bản thân và cùng chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé.

Bắc Nguyễn

Bài viết cùng chuyên mục
sách hay về tình yêu

TOP cuốn sách hay về tình yêu bạn nên đọc ít nhất 1 lần trong đời

0

Tình yêu là một tình cảm khiến không ít cô gái, chàng trai ướt lệ. Khỏe Đẹp 24 Giờ giới thiệu các cuốn sách hay về tình yêu mà bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời.

những cuốn sách nuôi dạy con hay nhất

Những cuốn sách nuôi dạy con hay nhất các bậc cha mẹ “nhất định” phải đọc

0

Bài viết dưới đây khoedep24gio.com sẽ review những cuốn sách nuôi dạy con hay nhất các bậc cha mẹ nên đọc để trang bị thêm kiến thức cho mình nhé.

Khóc hết nước mắt với list truyện ngôn tình ngược SE

0

Những truyện ngôn tình ngược SE luôn để lại trong lòng độc giả một nỗi buồn không tên, một sự tiếc nuối khó nói thành lời. Đọc những truyện này khó có ai có thể cầm được nước mắt. >> Xem thêm: Top 3 truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đè cao nữ giới […]

Hạt giống tâm hồn

7 tựa sách hạt giống tâm hồn cực hay và ý nghĩa – ai cũng nên có trên giá sách

0

Sách là một kho tàng kiến thức đối với con người. Hạt giống tâm hồn là bộ sách nổi tiếng trên toàn thế giới về các câu chuyện nghệ thuật sống và giá trị đạo đức của nó. Những tựa sách hạt giống tâm hồn ý nghĩa sẽ là nguồn cảm hứng cho mọi người […]

chiến lược Marketing lấy khách hàng làm trung tâm

Chiến lược Marketing lấy khách hàng làm trung tâm – Chiến lược bán hàng bền vững

0

chiến lược Marketing lấy khách hàng làm trung tâm sẽ là chiến lược xây dựng khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng lâu dài nhất

bí quyết nói chuyện thu hút khách hàng

“Bí quyết” nói chuyện thu hút khách hàng trong kinh doanh cần phải biết

0

Để có kỹ năng giao tiếp chúng ta phải học tập và rèn luyện nên Khỏe đẹp 24h hôm nay chia sẻ bài viết đến các bạn bí quyết nói chuyện thu hút khách hàng cùng tham khảo ngay nhé

“tuyệt chiêu” lấy lòng khách hàng

“Tuyệt chiêu” lấy lòng khách hàng – Bùng nổ doanh số trong kinh doanh online

0

Giữ ngay cho mình “tuyệt chiêu” lấy lòng khách hàng của Khỏe đẹp 24h ngay hôm nay để có chiến lược kinh doanh hợp lý từ ngay hôm nay nhé.

Tiểu thuyết trinh thám

Top 5 tiểu thuyết trinh thám hay nhất mọi thời đại

0

  Hấp dẫn người đọc bởi nội dung, cách xây dựng tính cách nhân vật, những trò chơi đấu chí, những suy luận logic, tiểu thuyết trinh thám hay đã đem về số lượng độc giả không hề nhỏ. 5 cuốn tiểu thuyết trinh thám kinh điển nhất mọi thời đại chắc chắn sẽ khiến […]

Sách marketing hay cho người mới bắt đầu

Top 06 cuốn sách marketing hay nhất cho người mới bắt đầu

0

Trong thời đại kinh tế thị trường và hội nhập thế giới, ngành marketing đang được xếp hạng trong danh sách những nghề hái ra tiền ở Việt Nam và trở nên hot trên các trang tuyển dụng. Chính vì lí do đó, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các cuốn sách hay […]

truyện ngôn tình hiện đại Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1

Top 3 truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đề cao nữ giới và tuyên ngôn nữ cường

0

Top 3 truyện ngôn tình hiện đại hay nhất và có số phiếu bầu cao nhất trên waka. 1. Truyện: Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1 Những cuốn sách nuôi dạy con hay nhất các bậc cha mẹ “nhất định” phải đọc Chiến lược Marketing lấy khách hàng làm trung tâm – Chiến […]

Thông báo Google