Top 3 truyện ngôn tình hiện đại hay nhất đề cao nữ giới và tuyên ngôn nữ cường

Top 3 truyện ngôn tình hiện đại hay nhất và có số phiếu bầu cao nhất trên waka.

1. Truyện: Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1truyện ngôn tình hiện đại Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sủng, tổng tài

Số chương: 22 tập

Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường với một cô gái lạ.

5 năm sau, tiểu thiếu gia Lục Kình Vũ vì không vó mẹ và cú shock quá khứ nên đã rơi vào trầm cảm.

Một người cha “chưa từng có cảm giác rung đọng trước bất kỳ ai” và một thằng bé con “không thích tiếp xúc với bất kỳ ai” đã trở nên “lầy lội” hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả.

2. Truyện: Nàng dâu cực phẩmTruyện ngôn tình: Nàng dâu cực phẩm

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, trọng sinh, hài

Số chương: 54 tập

Câu chuyện tình yêu kể về chuyện tình của nam chính mệnh danh là núi băng cùng với cô nàng thích đùa với lửa. Anh có xuất thân là thiếu tướng, hiện tại thân phận khác đó là một tổng giám đốc bá đạo và lạnh lùng trong giới làm ăn. Cũng vì vậy mà bạch đạo sợ, hắc đạo kính, người ngoài gọi anh là: “Sát thần mặt lạnh”. Anh cuồng ngạo, ý chí như sắt đá nhưng lại bị cô mặt dày quấn lấy.

Cả 2 gặp nhau lần đầu ở Toilet nam của bệnh viện.

“Ồ…Người anh em, đừng kéo khóa làm gì, anh bạn cứ tùy tiện đi, tôi chỉ đi dạo thôi.” Sau đó chuồn mất.

Lần thứ 2 gặp mặt, địa điểm: Phòng bệnh.

“Đó là nơi công cộng, anh không biết sao?”

3. Truyện: Boss là nữ phụ

Tác giả: Mặc Linh

Thể loại: Hiện đại, hài, Xuyên không, nữ cường

Số chương: 56 tập

Boss là nữ phụ – một tác phẩm về xuyên không của tác giả Mặc Linh. Câu chuyện kể về nhân vật Thời Sênh, nhân vật chuyên đứng về phía nhân vật phụ và luôn luôn bức tử nhân vật chính – đây chính là điểm thu hút đặc biệt của bộ truyện này. Cụ thể là Thời Sênh tiến vào những thế giới tiểu thuyết hoàn toàn khác nhau và cô phải hoàn thành nguyện vọng cũng như giải trừ oan khuất cho các nhân vật phụ trong tiểu thuyết đó. Cô xuyên qua và thay đổi số mệnh của vô số người, mỗi thế giới mà cô qua, mỗi câu chuyện được kể lại đều sẽ khiến người ta nghiền ngẫm… Và cuối cùng cô phải xuyên qua bao nhiêu không gian mới có thể tìm được tình yêu của mình?

Kim Ân

 

Facebook Comments