7 tựa sách hạt giống tâm hồn cực hay và ý nghĩa – ai cũng nên có trên giá sách

Sách là một kho tàng kiến thức đối với con người. Hạt giống tâm hồn là bộ sách nổi tiếng trên toàn thế giới về các câu chuyện nghệ thuật sống và giá trị đạo đức của nó. Những tựa sách hạt giống tâm hồn ý nghĩa sẽ là nguồn cảm hứng cho mọi người chiến thắng chính mình, sống đúng với phẩm chất của mình.

>> Xem thêm: Top 5 tiểu thuyết trinh thám hay nhất mọi thời đại

Phút dành cho cha

 

Sách hạt giống tâm hồn ý nghĩa

 

Những người cha mải mê với công việc chợt nhìn lại thấy rằng mình đã có khoảng cách tình cảm khá xa với con cái. Phút dành cho cha là câu chuyện có thật nói về hành trình tìm hạnh phúc gia đình của người cha thành đạt.

Trong công việc ông là một người quyết đoán, thành đạt, nhưng lại gặp khó khăn trong việc xử lý rắc rối của con cái. Ông cảm thấy cần phải làm điều gì đó để giúp con mình cũng là giúp chính bản thân ông. Sau nhiều lần trăn trở ông đã tìm được phương pháp dạy con chỉ trong 1 phút. Chỉ với 1 phút ông đã giúp con mình nhận ra cách quý trọng bản thân và cách xử lý tình huống khôn ngoan hơn.

Điểm tựa của niềm tin

 

Điểm tựa của niềm tin

 

Vấp ngã, khó khăn, sự thất bại là những điều mà ai cũng sẽ gặp phải trong cuộc sống. Vấp ngã, thất bại để ta trưởng thành hơn. Trong khó khăn mà mất đi niềm tin, đổ lỗi cho số phận và tự cho mình là một người “số nhọ” thì không thể mang đến cho bạn hạnh phúc và sự thành công.

Điểm tựa của niềm tin là tuyển tập những câu chuyện ý nghĩa về nghị lực vượt qua nghịch cảnh, về niềm tin của con người với bản thân, cuộc sống. Niềm tin chính là động lực vực ta dậy những lúc khó khăn.

Góc nhìn diệu kỳ của cuộc sống

Những khó khăn không phải là hòn đá ngáng con đường tương lại của bạn. Nó có thể trở thành hòn đá để bạn đạp lên tới thành công nếu bạn lạc quan, tự tin, vượt qua sự sợ hãi.

 

Góc nhìn kỳ diệu của cuộc sống

 

Góc nhìn diệu kỳ của cuộc sống mang lại cho ta những câu chuyện khác nhau, với những góc nhìn cuộc sống đa sắc màu. Mỗi câu chuyện là một thông điệp khác nhau về tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng, tình mẫu tử, phụ tử mang đến ý nghĩa, sức mạnh của tình yêu thương.

Tìm lại bình yên

 

Tìm lại bình yên

 

Tìm lại bình yên là tổng hợp của nhiều câu chuyện của những người khác nhau, những lứa tuổi khác nhau. Những câu chuyện hài hước, những câu chuyện cảm động trong cuốn sách sẽ giúp bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào mỉm cười tiến về phía trước, với tình yêu và khát khao cuộc sống.

“Không có kết thúc. Không có khởi đầu. Chỉ có sự đam mê bất diệt dành cho cuộc sống”.

Hạt giống tâm hồn – Dành cho sinh viên học sinh

Là một cuốn sách đặc biệt dành cho lứa tuổi khập khiễng vào đời. Lứa tuổi có nhiều hoài bão, ước mơ cháy bỏng cho tương lai cũng ngã rẽ của cuộc đời. Lứa tuổi bắt đầu gặp phải những khó khăn cần vượt qua.

 

Hạt giống tâm hồn dành cho sinh viên học sinh

 

Hạt giống tâm hồn dành cho sinh viên học sinh chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa về nghị lực vượt qua thử thách để thực hiện đam mê của mình. Cuốn sách sẽ là nguồn động viên cho các bạn trẻ trong lúc khó khăn, vấp ngã.

Xin đừng làm mẹ khóc

 

Xin đừng làm mẹ khóc

 

Xin đừng làm mẹ khóc là những câu chuyện giản dị đầy ý nghĩa về tình mẫu tử. Bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương của người mẹ qua những trang sách. Bạn sẽ thấy rằng “đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ”.

Những ký ức tuổi thơ ùa về với chúng ta, những lỗi lầm mà ta mắc phải, nghĩ về những gì mẹ đã hy sinh không bao giờ đòi lại. Có thể bạn rất bận rộn mệt mỏi, nhưng mẹ vẫn đáp ứng những yêu cầu của con đọc cho con truyện cổ tích trước khi ngủ, nướng bánh cùng con… Nếu ai hãy còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc

Khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay

 

Khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay

 

Không biết bạn đã từng nghe câu: “Nếu bạn đi số phận sẽ dẫn bạn đi; nếu bạn không muốn đi số phận sẽ kéo lê bạn đi”. Bạn còn cả một quãng đời dài với nhiều ngã rẽ mà bạn phải chọn hướng đi cho mình. Sẽ có con đường trải nhựa, sẽ có những con đường gồ ghề đất đá mà bạn phải đi qua, mỗi sự lựa chọn sẽ làm thay đổi thế giới của bạn.

Cuốn sách này sinh ra để giúp bạn củng cố niềm tin vào bản thân. Cuốn sách giúp chúng ta tìm được cách ứng xử hòa bình và tích cực trong mọi tình huống. Khi ta thay đổi, thế giới sẽ đổi thay có 2 luận điểm. Một là lựa chọn rơi vào vực sâu thất vọng. Hai là đón nhận thế giới xung quanh, hàn gắn bản thân với người khác.

Việt Mỹ

Facebook Comments